Chuyện lạ >> Chuyện lạ đó đây

Suýt bị xe hơi tông mạnh khi đang... ngồi trong nhà hàng

Cặp đôi ngồi xem truyền hình tại một cửa hàng bánh ở Brazil thì bất thình lình có một chiếc ô tô lao đến với tốc độ cao.

Theo Daily Star, trong khi đâm vào cửa hàng, chiếc xe hơi còn “thổi bay” cánh cửa của một ô tô đỗ bên cạnh, trong khi tài xế thoát chết trong gang tấc.

Ở trong cửa hàng bánh ngọt, hai khách hành dường như đang ngồi xem bóng đá thì vụ tai nạn xảy ra. Trong thoáng chốc, khung cảnh trở nên tan hoang với vô số những mảnh vỡ. Cốc cà phê cặp đôi đang uống dở trên bàn cũng bị hất văng.

Người đầu tiên rời khỏi chiếc xe bị tai nạn là một người đàn ông to lớn, mặc quần đen và áo phông màu cam. Người này dường như lo lắng cho tình trạng của chiếc xe hơn là những thiệt hại ông ta gây ra cho cửa hàng bánh ngọt.

Suýt bị xe hơi tông mạnh khi đang... ngồi trong nhà hàng
Khoảnh khắc xe hơi lao ngay chỗ cặp đôi đang ngồi xem truyền hình.

Daily Star cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ chiều ngày 19.11, ở thành phố Parnamirim, Brazil.

Chủ cửa hàng bánh ngọt nói với truyền thông địa phương rằng hai người đàn ông trên xe đã đồng ý trả tiền bồi thường, bao gồm cả cửa xe đỗ bên cạnh. Hiện chưa rõ cảnh sát có mặt tại hiện trường ngay sau đó hay không.

Hai tuần trước, một vài học sinh ở Iguaba Grande, cách Rio de Janeiro khoảng 2 giờ lái xe, đã bị thương  khi chiếc xe tải đột nhiên lao thẳng vào lớp học.

Điều may mắn là các học sinh trong độ tuổi 11-14 đều không bị thương nặng. 17 học sinh được đưa đến bệnh viện và ra viện cùng ngày.

Cảnh sát Brazil nói nguyên nhân vụ tai nạn nhiều khả năng là do xe tải mất thắng.

Theo Đăng Nguyễn (Dân Việt)