Chuyện lạ

Sống cùng với thi thể con trai 20 năm mà không hay biết

Người phụ nữ mù tại quận Brooklyn, New York (Mỹ) đã sống cùng với thi thể con trai suốt 20 năm mà không hay biết.
 
song cung voi thi the con trai 20 nam ma khong hay biet hinh anh 1

Theo New York Post, bà Rita Wolfensohn bị mù và sống chung với con trai. Hầu như không có người thân quen nào tới liên hệ cũng như chăm sóc bà trong 20 năm qua.

Mãi đến ngày 15/9, chị dâu Josette Buchman, mới đến ngôi nhà để dọn dẹp đồ đạc và đưa bà Rita đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện, thay người anh trai Joseph Buchman.

Tuy nhiên, khi Josette bước lên phòng ngủ tầng 2, bà cảm thấy kinh hoàng khi phát hội bộ hài cốt nằm trên sàn nhà với đầy đủ trang phục, áo sơ mi, quần jean và tấm nệm mỏng đắp trên lưng.

Hai tuần sự việc trên, cảnh sát New York vẫn chưa thể xác định được danh tính và nguyên nhân cái chết của người đàn ông nằm trên phòng ngủ tầng hai. Nhưng nhiều khả năng, bộ xương còn lại là của Louis Wolfensohn, con trai bà Rita vốn đã mất tích cách đây 20 năm.

Được biết bà Rita mất chồng vào năm 1987. Bà có hai người con trai, Michael và Louis, nhưng Michael đã qua đời vào năm 2003 ở tuổi 38. Bà Rita sống chung cùng con trai Louis trong căn nhà và hầu như không liên hệ với bất kỳ người thân thích nào. 

Ông Joseph Buchman không liên hệ hay tới thăm em gái trong nhiều năm vì mối quan hệ giữa hai người không mấy tốt đẹp. 

Theo nguồn tin của cảnh sát, bà Rita cho rằng con mình đã bỏ nhà đi vì lâu không thấy Louis lên tiếng. Nếu như Louis Wolfensohn còn sống đến ngày nay, anh ta đã ở trong độ tuổi 49.

“Chúng tôi vẫn đang điều tra”, đại diện cơ quan pháp y nói. “Chúng tôi cần thêm các thử nghiệm để xác định nguyên nhân và cách thức người đàn ông này qua đời”.
 

Theo Đăng Nguyễn (Dân Việt)