Chuyện lạ

Số điện thoại vô tình bị lên phim, chủ nhân 'ăn vạ' diễn viên chính

Nam diễn viên nổi tiếng của Bangladesh - Shakib Khan - đang bị khởi kiện bởi một người đàn ông lái xe kéo tự động. Nguyên do là một trong những cảnh phim Khan đóng có đưa số điện thoại của anh này, khiến cuộc sống của anh ta từ đó đảo lộn.
Số điện thoại vô tình bị lên phim, chủ nhân ăn vạ diễn viên chính
Shakib Khan và Mia

Bộ phim công chiếu hôm 25 tháng 6, 2017. Trong một cảnh phim có quay số điện thoại của nhân vật mà Khan thủ vai. Trớ trêu là số điện thoại tưởng vô thưởng vô phạt lại trùng với số điện thoại của Ijajil Mia, một thợ lái máy kéo tự động ở làng Jatrapasha, Baniachang Upazila khiến cuộc sống của anh này trở thành cơn ác mộng.

Vài tuần sau khi bộ phim ra mắt, số điện thoại bị phát tán rộng rãi trong cộng đồng người hâm mộ Khan, và trong vòng 5 ngày, Mia cho biết phải nhận đến hơn 500 cuộc gọi từ những người phụ nữ săn tìm nam diễn viên nổi tiếng.

Vợ của Mia bắt đầu nghi ngờ chồng ngoại tình. "Tôi mới kết hôn và có 1 con gái, nhưng vợ bắt đầu nghĩ tôi lăng nhăng bên ngoài khi các cuộc gọi từ phụ nữ xuất hiện". Có fan cuồng còn tra từ số điện thoại ra địa chỉ, đi 300 dặm từ Khula đến tận nhà Mia vì tin đó là Shakib Khan.

Số điện thoại vô tình bị lên phim, chủ nhân ăn vạ diễn viên chính
Nam diễn viên bị khởi kiện vì làm cuộc sống của người khác đảo lộn.

Mia không thể bán nhà trốn fan của Shakib, cũng không thể đổi số điện thoại vì còn thông tin liên lạc với khách hàng. Người đàn ông này quyết định khởi kiện Khan và đạo diễn phim vì sử dụng số điện thoại của mình mà chưa được phép, với số tiền đòi bồi thường là 60.000 USD do thiệt hại tài chính, "chẳng làm được gì cả ngày vì phải nghe điện thoại".

Vụ việc sẽ được đưa ra tòa vào 18/12/2017.Shakib Khan chưa lên tiếng bình luận gì.

Theo Huyền Anh (Dân Trí)