Chuyện lạ

Sinh con trong toilet mới biết mình có thai

Một bà mẹ 5 con đã khiến rất nhiều người sốc khi sinh hạ em bé nặng 1.3kg ngay trong toilet, dù trước đó 9 tháng 10 ngày, cô hoàn toàn không hay biết mình có thai.

Tuy nhiên, đây chưa phải là điều ngạc nhiên nhất của Kirsty, vì những đứa con trước đây của cô cũng được chào đời ngay trong phòng tắm tại nhà riêng thay vì đến bệnh viện. “Ai nói rằng cứ sinh con là phải vào bệnh viện chứ?”, Kirsty hài hước cho biết.

Bà mẹ 25 tuổi nói thêm: “4 đứa trước của tôi cũng được sinh ra ngay tại phòng tắm, tôi nhớ lần đầu tiên cách đây 7 năm, khi đứa con đầu lòng Crystal sinh sớm 8 tuần, bé cũng được lọt lòng ngay tại sàn nhà tắm. Dù rất ngạc nhiên nhưng ít ra lần đó tôi vẫn biết mình đang mang thai Crystal.

Trước khi bé Ruby chào đời, bà mẹ 25 tuổi cũng từng hạ sinh 4 đứa con ngay trên sàn nhà tắm.


 Thế nhưng, với trường hợp của bé Ruby, tôi hoàn toàn không hay biết mình có thai cho đến khi chính thức lâm bồn ngay trong toilet. Thời điểm đó tôi đã giật mình, hét toáng lên khiến mẹ vội vàng chạy đến xem liệu tôi có đang bệnh hay ốm gì không. Và sau đó là khoảnh khắc bà nhìn thấy 1 đứa bé đang nằm trong toilet. Ngay cả ông xã của tôi cũng không thể tin nổi và mắt mình và cho rằng tôi đang đùa anh ấy.”

Được biết, bé Ruby vừa được chào đời vào thứ 7 tuần trước. Khi nghĩ lại mọi chuyện, Kirsty cảm thấy bản thân làm mẹ đã có phần lỗi vì không biết đến sự hiện diện của con.

Sau khi nhìn thấy con gái nằm gọn trong toilet, Kirsty mới biết mình đã mang thai bé suốt 9 tháng qua.

“Nếu tôi biết mình đang mang thai bé Ruby, tôi sẽ kiêng không dùng cà phê hay trứng mayone. May mắn thay, tôi không phải tuýp phụ nữ nghiện bia rượu nên không làm điều gì ngu ngốc ảnh hưởng đến thai nhi trong suốt 9 tháng qua”, Kirsty chia sẻ.
 
Theo H.Bùi (Dân Việt)