Chuyện lạ

Rợn người “ma” nữ đi theo tài xế vào trong ô tô

Bị bóng đen tóc dài bám sát ngay sau lưng nhưng dường như người đàn ông áo trắng vẫn không hay biết mà vẫn thản nhiên rảo bước nhanh lên chiếc taxi trước cửa.
Đoạn clip bóng đen bám theo người đàn ông lên taxi đã có trên mạng từ năm 2012.
 
Bóng đen tóc dài xõa xượi bám theo người đàn ông vào trong xe taxi.

Được biết, vào một buổi tối muộn vắng vẻ năm 2012, người đàn ông áo trắng đang bước rất vội vã lên chiếc xe taxi vừa đỗ trước cổng tòa nhà thì bất ngờ từ sau phía lưng anh xuất hiện một bóng đen tóc dài xõa xượi đi lững thững ngay phía sau lưng. Điều rùng rợn hơn cả là người đàn ông này không nhận ra sự có mặt của bóng đen bí ẩn kia.

Khi anh bước vào taxi cũng là lúc bóng đen hòa vào với không khí rồi biến mất ngay tại cửa xe. Dường như không nhận ra sự có mặt của bóng đen tóc dài kia nên tài xế taxi và người đàn ông vẫn thản nhiên bon bon chạy trên đường.

Sau khi đoạn clip rùng rợn này được tung lên mạng, ngay lập tức đã xuất hiện hai luồng ý kiến trái chiều. Trong khi một nửa cho rằng, bóng đen tóc dài đó là linh hồn của một phụ nữ vì quá yêu người đàn ông mà bám theo thì một số khác lại cho rằng, tất cả chỉ là kỹ xảo điên ảnh để dọa ma những người yếu tim mà thôi. Tuy nhiên, dù đoạn clip này có là thật hay không thì câu chuyện về những thế lực vô hình xin đi nhờ xe vẫn mãi là một truyền thuyết khiến các tài xế lái xe phải rùng mình mỗi khi đi qua mỗi cung đường vắng vẻ.

Theo Chi Mai (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)