Chuyện lạ

Răng nứt vì cắn mũi khoan trong bánh mỳ

Một người đàn ông Anh đã khiếu nại sau khi răng ông nứt vì cắn trúng mũi khoan lẫn trong bánh mỳ kẹp thịt ông mua từ một cửa hàng đồ ăn nhanh.

Mũi khoan có chiều dài gần 8 cm lẫn trong bánh mỳ khiến răng nạn nhân nứt. Ảnh:Mirror


Đầu tháng 1/2015, một người đàn ông ở thành phố London, Anh, cắn phải một mũi khoan có chiều dài gần 8 cm khi ăn bánh mỳ kẹp thịt gà nướng mà ông mua từ cửa hàng đồ ăn nhanh Top Kebab/Pizza Top ở khu Havering. Mũi khoan bằng kim loại khiến răng nạn nhân nứt, Mirror đưa tin. Ông rất giận giữ và khiếu nại lên giới chức y tế.

Nhà chức trách cử nhân viên môi trường đến nhà hàng để kiểm tra. Tại đây, họ phát hiện nhà hàng đang trong quá trình sửa chữa. Các thiết bị điện, vật liệu trang trí và mũi khoan nằm cạnh khu chế biến thực phẩm của  nhà hàng. 

Tòa án quyết định phạt Nehmatullah Jamalzadah, chủ nhà hàng, 7.726 bảng (hơn 260 triệu) vì vi phạm điều 14 Luật An toàn thực phẩm năm 1990.

Osman Dervish, thành viên phụ trách pháp lý trong Hội đồng Havering, nói: “Nhà hàng có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình xây dựng hay sửa chữa. Tuy nhiên, rõ ràng những người quản lý và nhân viên của Top Kebab/Pizza Top đã bỏ qua quy định”.
 
Theo N.Sương (Zing.vn)