Chuyện lạ

Những hiện tượng bí ẩn mà khoa học cũng bó tay

Dù các nhà khoa học đã cố gắng, nhưng cho đến nay những hiện tượng kì lạ này vẫn còn là điều bí ẩn.
1. Người phụ nữ “mọc" ra kim loại.
 
 
Một giáo viên mầm non 40 tuổi tên Noorsyaidah sống tại ngôi làng Sangatta, Đông Kutai, Indonesia đã mắc một căn bệnh hiếm gặp kim loại mọc tua tủa khắp trên người và bên trong cơ thể.
 
 
Cô Noorsyaidah bắt đầu thấy trong người xuất hiện các biểu hiện lạ vào năm 1991. Tiếp đó các dây kim loại “chui” ra khỏi ngực và bụng của cô.
 
Trong tuần đầu tiên chúng rụng đi, tuy nhiên một tháng sau chúng lại mọc lại và từ đó trở đi không bao giờ rụng nữa. Chúng cứ tiếp tục lớn dần, có những đoạn kim loại dài tới 20 cm.
 
Qua hội chẩn ban đầu, các bác sĩ và chuyên gia còn phát hiện ra sự hiện diện của hơn 40 dây kim loại ở bên trong cơ thể cô.
 
Hiện vẫn chưa có một trường hợp nào tương tự như vậy. Hiện tượng này vẫn còn là điều bí ẩn với các bác sỹ và các nhà khoa học.
 
2. Người đàn ông nam châm
 
 
Ông Tony Lee – một Hoa kiều tại Malaysia - là người cao tuổi bình thường, nhưng lại sở hữu một khả năng kỳ lạ mà đến các nhà khoa học cũng không thể giải thích nổi.
 
Cơ thể của ông giống như một thanh nam châm lớn có thể hút hết các vật bằng sắt và thép, đáng kinh ngạc nhất là ông giống hệt nhân vật trong X-men, có thể điều khiển khống chế khả năng kỳ lạ này.
 
Các nhà khoa học cũng phát hiện thêm rằng hai người cháu trai của ông cũng có khả năng tương tự như vậy.
 
3. Mèo đẻ ra chó
 
 
Con mèo Mimi 12 tuổi của gia đình Zhang Lian Zhi – một người dân sống tại thôn Thương huyện Quảng Linh – tỉnh Sơn Tây đã sinh ra 3 con mèo con, nhưng điều khiến cả nhà anh cảm thấy khó hiểu đó là, một trong số đó lại có hình dạng giống hệt như một con chó con.
 
Người nhà anh Zhang cho biết, mặc dù nó trông giống như một con chó, nhưng không thích chơi với những con chó khác, nó vẫn gần gũi với mèo mẹ và các anh chị em mèo của mình.
 
4.  Người đàn ông Ấn Độ 68 năm mà không ăn uống
 
 
Một người đàn ông Ấn Độ tên là Prades. Jani gần đây đã tuyên bố rằng trong suốt 68 năm, ông đã không ăn hay uống tí gì, cũng không phải đi tiểu hay đại tiện gì.
 
Jani hiện giờ đang được theo dõi tại một bệnh viện ở miền tây Ấn Độ, sự thần kì của ông đã khiến cho 400 bác sĩ của bệnh viện cảm thấy rất bối rối.
 
Các bác sĩ cho biết, mặc dù ông không hề ăn uống nhưng nước tiểu vẫn được hình thành, sau đó liền bị vách bàng quang hấp thụ trở lại, hiện tại vẫn không có một lời giải thích khoa học thỏa đáng cho hiện tượng này.
 
Theo Minh Châu (Ngaynay.vn)