Chuyện lạ

Người phụ nữ hạnh phúc khi làm đám cưới với chính mình

Laskmi, người Estonia, tin rằng bên trong mỗi người đều có phần nam, phần nữ và đám cưới với chính mình sẽ giúp gắn kết 'họ'. 
 

Crystal Ra Laskmi trong đám cưới. Ảnh: CEN

Crystal Ra Laskmi, khẳng định đám cưới vừa diễn ra tuần trước là để thành thân cho người phụ nữ, tên Crystal, với người đàn ông mà cô gọi là Ra bên trong cơ thể mình. Theo Laskmi, bên trong mỗi cá thể đều có phần nam và phần nữ. 

Trong đám cưới, Laskmi mặc một chiếc váy lộng lẫy, tuyệt đẹp và tự đeo nhẫn để xác nhận sự hợp nhất này. 

"Việc kết nối phần nam và phần nữ bên trong gúp tôi trở nên mạnh mẽ hơn. Nó giúp tôi thấy mình trở thành nữ hoàng thực sự", Daily Star dẫn lời Laskmi cho biết. 

Người phụ nữ này cho rằng việc tự cưới mình trước có thể sẽ là một lần tập dượt hoàn hảo cho một đám cưới thực sự sẽ xảy ra sau này.

Người phụ nữ này cho rằng việc tự cưới mình trước có thể sẽ là một lần tập dượt hoàn hảo cho một đám cưới thực sự sẽ xảy ra sau này. Ảnh: CEN

Tại đám cưới, khoảng 20 khách được mời là những người có chung quan đểm về cuộc sống và triết lý sống giống Laskmi. Tuy nhiên, việc một người tự tổ chức đám cưới và kết hôn với chính mình thì không được luật pháp công nhận ở Estonia hay tại bất kỳ một quốc gia nào khác trên thế giới. 

Laskmi cho biết cô không loại trừ khả năng sẽ cưới một người đàn ông như thường lệ trong tương lai. Người phụ nữ này cho rằng việc tự cưới mình trước có thể sẽ là một lần tập dượt hoàn hảo cho một đám cưới thực sự sẽ xảy ra sau này. 

Laskmi không phải là người đầu tiên trên thế giới tự kết hôn với chính mình. Đầu năm nay, Sophie Tanner, 37 tuổi, cũng tự tổ chức đám cưới ở Brighton, Anh, để "phản pháo" việc mọi người gắn cho cô cái mác "gái ế". Năm ngoái, Yasmin Eleby, sống ở Houston, Mỹ, cũng một mình kết hôn do không tìm được người đàn ông của cuộc đời trước 40 tuổi. 

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)