Chuyện lạ

Người phụ nữ giảm được gần 60kg cân vì cho đỉa hút máu thoải mái

Nhờ phương pháp đặc biệt này, cô Alex Bogatyriova đến từ Anh đã giảm được gần 60kg. Ngoài ra, tình trạng sức khỏe của cô cũng được cải thiện đáng kể.

Người phụ nữ giảm được gần 60kg cân vì cho đỉa hút máu thoải mái - Ảnh 1.
Có thể nói, đỉa chính là vị cứu tinh của cuộc đời cô Alex.

Chia sẻ với trang Daily Mail, Alex cho biết trong quá khứ, cô từng nặng gần 130kg. Dù làm bất cứ việc gì, cô cũng cảm thấy khó khăn. Tuy nhiên, khi cô biết đến phương pháp trị liệu đặc biệt này, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn. 

Bằng cách cho đỉa hút máu, cô đã giảm được gần 60kg, kích cỡ quần áo theo đó cũng giảm đáng kể từ cỡ 28 xuống cỡ 12, 14 thông thường. Ngoài ra, bà mẹ hai con còn dùng loài vật đặc biệt này để lưu thông máu, giúp tăng khoái cảm. Đặc biệt, cô còn cho đỉa vào miệng với mục đích chữa bệnh răng miệng.

Bên cạnh đó, Alex cũng khẳng định đây là phương pháp an toàn và hợp vệ sinh. Toàn bộ số đỉa cô dùng được cung cấp bởi bệnh viện, thay vì bắt ở sông, hồ như nhiều người nghĩ. Để thao tác đúng, Alex còn phải tuân theo chỉ dẫn của các chuyên gia nữa. 

Được biết, sử dụng đỉa để chữa bệnh không phải là phương pháp quá xa lạ. Thậm chí, Cơ quan Y Tế Anh (NHS) còn cho phép sử dụng cách này từ năm 1970 để giúp lưu thông máu và hỗ trợ một số bệnh liên quan tới tĩnh mạch, cơ, khớp. 

Người phụ nữ giảm được gần 60kg cân vì cho đỉa hút máu thoải mái - Ảnh 2.
Không chỉ dùng đỉa để giảm cân, cô còn sử dụng chúng để giúp lưu thông máu tốt, nhằm tăng khoái cảm khi quan hệ.
 
Người phụ nữ giảm được gần 60kg cân vì cho đỉa hút máu thoải mái - Ảnh 3.
Đặc biệt, Alex còn dùng đỉa để chữa bệnh răng miệng.
 
Người phụ nữ giảm được gần 60kg cân vì cho đỉa hút máu thoải mái - Ảnh 4.
Theo Alex, đây là một phương pháp khoa học và an toàn chứ không hề mất vệ sinh như nhiều người nghĩ.
 
Theo Ngọc Nguyễn (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)