Chuyện lạ

Người đàn ông tay không trộm nguyên cây ATM 130kg

Giám đốc sạn ở Montana, Mỹ, hết sức bất ngờ khi xem camera ghi lại hình ảnh người đàn ông dùng tay không trộm nguyên cây ATM.
Người đàn ông tay không trộm nguyên cây ATM 130kg
Hình ảnh nghi phạm trộm nguyên cây ATM nặng khoảng 130kg.

Theo Fox News, khách sạn La Quinta Inn & Suites ở bang Montana, Mỹ bị một người đàn ông trộm nguyên cây rút tiền ATM mà không hay biết.

Nghi phạm vào khách sạn qua lối cửa trước vào khoảng 3 giờ chiều ngày 9.12, leo cầu thang lên tầng trên, qua hành lang và xuống cầu thang đến nơi có cây ATM. Sau khi tháo được máy rút tiền ra khỏi chốt trên sàn, nghi phạm đẩy cây ATM rời tòa nhà vào lúc 7 giờ 30 phút.

"Anh ta dùng sức tháo cây ATM rồi đẩy nó đi. Cũng đáng kinh ngạc đấy, vì những thứ này rất nặng", tổng giám đốc khách sạn Gail Linnel nói, theo đó cây ATM bị đánh cắp nặng khoảng 90-140 kg.

Khoảng 30 phút sau khi tên trộm đem cây ATM đi, bà Linnel mới được thông báo về vụ việc. "Trên camera chúng tôi không thấy công cụ người đàn ông này mang theo, cũng không nghe thấy bất kỳ âm thanh rõ ràng nào. Có là gì thì nó cũng nằm trong túi anh ta", bà phán đoán.

Cảnh sát bang Montana hiện chưa phát đi thông điệp truy nã, dù có thông tin nói họ đã xác định được danh tính của nghi phạm. Cảnh sát cũng từ chối tiết lộ số tiền có trong cây ATM ở thời điểm thiết bị này bị đánh cắp.

Theo Đăng Nguyễn (Dân Việt)