Chuyện lạ

Người đàn ông đòi ly dị vợ sau gần hai thập kỷ bị "bỏ đói"

 
Một người đàn ông 66 tuổi (ở Zimbabwe) mắt kém, thường xuyên đau ốm lại kiên quyết được ly hôn với vợ vì ông không được đáp ứng 'chuyện ấy' 19 năm qua.

Ông Mpofu nói với quan tòa rằng lần cuối cùng có quan hệ tình dục với vợ là vào năm 1997, trong khi hai người cưới nhau năm 1971. Ông muốn ly dị để có sự bình yêu trong tâm hồn, điều mà ông đã không có được trong 45 năm qua, theo tờ Chronicle.

nguoi-dan-ong-doi-ly-di-vo-sau-gan-hai-thap-ky-bi-bo-doi

Ảnh: Ehow.

"Tôi muốn ly dị với vợ vì tôi không yêu cô ấy nữa. Chúng tôi đã kết hôn quá lâu nhưng chúng tôi không hề làm 'chuyện ấy' trong 19 năm qua. Đã thế cô ấy còn không chăm sóc tôi khi tôi ốm. Việc ly hôn sẽ cho tôi được thoải mái bởi vì tôi đã không được hạnh phúc trong nhiều năm qua", ông nói.

Ngược với thái độ của chồng, người vợ năn nỉ hãy suy nghĩ lại vì bà vẫn còn rất yêu ông. "Tôi không đồng ý ly hôn vì còn yêu ông ấy. Có ai lại ly hôn khi đã về già không? Tôi chắc chắn chúng tôi có thể giải quyết tranh chấp và trở lại cuộc sống bình thường. Nếu giờ chúng tôi ly hôn thì chỉ gây rắc rối và khiến con cái xấu hổ. Mắt ông ấy thì yếu, bị đau ốm liên tục. Ông ấy cần tôi ở bên cạnh để chăm sóc", bà nói.

Hiện vụ việc vẫn chưa được giải quyết.

Theo Bảo Nhiên (Ngoisao.net)