Chuyện lạ

Người đàn ông đầu tiên sinh con muốn có thêm đứa thứ 4

 

Và đó là khung cảnh hạnh phúc trong hôn lễ lần thứ hai của người đàn ông đầu tiên trên thế giới mang thai và sinh con Thomas Beatie. Thomas vốn là phụ nữ chuyển giới thành đàn ông hơn 10 năm nay. Phần tử cung lẽ ra bị cắt bỏ nhưng Thomas quyết định giữ lại bởi anh muốn sinh con từ chính trứng trong bộ phận sinh sản nữ của mình. Và Thomas đã thành công, anh lần lượt hạ sinh 2 cậu con trai, 1 cô con gái xinh xắn.

Thomas va Amber 1
Vợ chồng Thomas (Ảnh: Dailymail)

Nhưng cuộc hôn nhân kéo dài hơn 10 năm của anh với người vợ Nancy đã kết thúc khi cô vợ sa vào nghiện ngập. Cả hai chia tay nhau cách đây vài năm. Nhưng giờ đây, trái tim của Thomas lại lỗi nhịp một lần nữa. Anh gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với cô giáo điều hành trường học của con mình - Amber Nichols. Tuy thủ tục li hôn với người vợ cũ chưa thành do tòa án vốn không công nhận cuộc hôn nhân của họ, nhưng anh vẫn quyết định tiến hành hôn lễ với người phụ nữ của đời mình.

Thomas xúc động chia sẻ với DailyMail: "Tôi đã rất lo lắng, phấn khích, xen lẫn sợ hãi. Khi Amber tiến vào lễ đường, tôi như nín thở dõi theo từng bước chân của cô ấy, của lũ trẻ. Tôi rất phấn khích và rồi tôi đã khóc, không thể ngừng. Hôn lễ quá hoàn hảo, hơn những gì tôi tưởng tượng".

Thomas
Thomas ở những lần mang thai trước đây. (Ảnh: Dailymail)

Cũng giống như những cặp đôi mới kết hôn khác, Thomas và Amber rất háo hức chờ đón đứa con chung của cả hai. Dù Thomas vẫn có thể mang thai lần nữa nhưng anh e rằng ở tuổi 42 là đã quá trễ để sinh con.

"Tuy chúng tôi đã đông lạnh trứng của mình nhưng chất lượng của chúng sẽ giảm dần nếu thời gian đông lạnh kéo dài", Thomas giải thích nỗi lo lắng trong anh. Trong khi đó, Amber đã từng tiến hành thụ tinh bằng trứng của Thomas với tinh trùng của người từng hiến tặng trong 3 lần mang thai trước của anh, nhưng đáng tiếc, cô đã bị sảy thai.

"Chúng tôi sẽ cố gắng thử lại, giờ chúng tôi đã kết hôn rồi. Chúng tôi rất muốn có con nữa nhưng nếu không được thì cứ hạnh phúc với hiện tại thôi", Amber chia sẻ. Và giờ đây, cuộc sống của gia đình nhỏ tràn ngập tiếng cười với bố mẹ, 3 đứa con và cháu gái của Amber - Lily. Cả 4 trạc tuổi nhau (3, 5, 6 và 7 tuổi) nên rất hòa hợp, yêu thương nhau.

Gia dinh Thomas
Cuộc sống gia đình họ luôn rộn tiếng cười hạnh phúc. (Ảnh: Dailymail)

Thomas tiết lộ: "Khi tôi giải thích về quá khử của mình, Susan hỏi liệu mình có thể trở thành đàn ông như tôi khi con bé lớn lên hay không. Tôi chỉ cười và bảo con có thể nếu đó là điều con thực sự muốn. Các con của tôi đều biết rằng chúng được sinh ra nhờ một người đàn ông đã tặng tinh trùng. Và chúng gọi đó là "người đàn ông tốt bụng". Lũ trẻ luôn hỏi tôi rất nhiều thứ và tôi luôn trả lời. Tôi chẳng giấu giếm gì cả. Tôi luôn bảo lũ trẻ là duy nhất, chúng được hình thành khác với những gia đình khác. Chúng hiểu và thích nói về chuyện này".

Theo Newben (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)