Chuyện lạ

Người đàn ông bị ly dị vì bỏ cả mẹ để theo vợ

Cô vợ cho rằng chồng đã quay lưng với cả gia đình để theo mình thì một ngày nào đó cũng sẽ có thể bỏ rơi cô. 
Người đàn ông bị ly dị vì bỏ cả mẹ để theo vợ
Ảnh minh họa

Trong phiên xử mới đây, anh chồng Saudi Arabia như chết lặng khi người vợ mà anh rất mực thương yêu một mực đòi ly dị. Người đàn ông 29 tuổi không hiểu vì sao cuộc hôn nhân của họ rất êm đềm, hạnh phúc nhưng cô vợ vẫn quyết chia tay. 

Khi thẩm phán hỏi lý do, vợ anh này giải thích bởi chồng sẵn sàng từ bỏ cả mẹ và gia đình mình để thoải mái sống bên cô. 

"Tôi không thể tin tưởng được một người đàn ông có thể làm bất cứ thứ gì để vợ vui nhưng từ chối làm dù chỉ là điều nhỏ nhoi cho mẹ anh ấy", cô nói. 

Người vợ trẻ cũng cho biết từ khi cưới nhau đến nay, chồng làm mọi việc cho cô, đưa cô đi du lịch nước ngoài hay mua những món quà đắt tiền. Thế nhưng, thái độ phũ phàng của anh ta với gia đình mình đã khiến cô cảm thấy cuộc hôn nhân này không trọn vẹn, theo Saudi Gazette. Cô cũng tin rằng khi đã có thể bỏ cả cha mẹ đẻ, anh em ruột thịt, một ngày nào đó anh ta cũng sẽ bỏ rơi cô để đi theo người khác. 

Người vợ cũng trả lại toàn bộ của hồi môn cho chồng trước khi nộp đơn ly hôn. 

Sau khi nghe cô này giải thích, thẩm phán đồng ý cho cô ly hôn, khiến anh chồng sốc nặng. 

Một nguồn tin từ bồi thẩm đoàn ca ngợi quyết định của cô vợ bởi anh chồng thản nhiên quay lưng lại với chính người mẹ đã hy sinh cả cuộc đời cho hạnh phúc của anh ta. 

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...