Chuyện lạ

Người đàn ông bị gián bò vào tai, đẻ trứng

Một người đàn ông sống ở bang California, Mỹ, đã mô tả lại cảnh tượng hãi hùng khi ngủ dậy và phát hiện ra có một con gián còn sống bò trong tai.
Người đàn ông bị gián bò vào tai, đẻ trứng
Blake Collins trải qua cảm giác hãi hùng khi bị gián bò vào trong tai và đẻ trứng.

Theo Daily Mail, Blake Collins, 25 tuổi, sống ở Tallahassee, Florida nói: “Tôi có thể cảm nhận thấy chân của nó bò trong tai. Cảm giác như có ai đó dùng bông ngoáy tai liên tục ấn sâu vào trong, mà không có cách nào ngăn lại được”.

Collins sau đó đến phòng cấp cứu tại trung tâm y tế Tallahassee. Các bác sĩ tiêm thuốc vào ống tai của người đàn ông để diệt con gián, khi đó đã đẻ trứng.

“Tôi cảm thấy nó chết trong đầu mình”, Collins nói. “Khi họ tiêm thuốc vào, con gián cố gắng ngọ nguậy, tìm đường thoát nhưng rồi sau đó khoảng 2 phút, nó không còn cử động nữa”.

Collins nói gián đã trở thành vấn đề trong nhà kể từ khi anh ta và người bạn Samuel McGee chuyển đến sống cách đây 3 năm.

Người đàn ông bị gián bò vào tai, đẻ trứng
Gián là lan truyền ký sinh trùng và đẻ trứng ở bất cứ nơi đâu nó đi qua.

Gián thậm chí còn bò ra ngoài ánh sáng, bò lên bát ăn cho chó chỉ trong vài phút nếu loài sinh vật này cảm nhận thấy nguồn thức ăn. Collins đã nhiều lần yêu cầu chủ căn hộ tìm cách giải quyết nhưng không nhận được câu trả lời.

Collins thậm chí còn đăng video lên Facebook, chia sẻ cảnh gián bò vào quần áo. Nhưng việc gián bò cả vào trong tai thì đúng là không thể chấp nhận được, Collins nói.

Đơn vị quản lý căn hộ hiện chưa lên tiếng bình luận về vụ việc. Collins và người bạn sau đó đã ngừng thuê nhà, chuyển đến sống ở một căn hộ mới sạch sẽ hơn.

Theo Đăng Nguyễn (Dân Việt)Tin mới hơn