Chuyện lạ >> Chuyện lạ đó đây

Người bị đóng băng treo lơ lửng rìa mái nhà ở nhiệt độ âm 27 độ C

Một nam thanh niên chuyên leo trèo mạo hiểm người Nga được xác định chết trong tư thế bất thường bên rìa mái nhà, trong điều kiện nhiệt độ âm 27 độ C.
Người bị đóng băng treo lơ lửng rìa mái nhà ở nhiệt độ âm 27 độ C
Xác chết treo mình ở độ cao 12 mét trong điều kiện ngoài trời âm 27 độ C.

Xác một người đàn ông 26 tuổi bị đóng băng treo lơ lửng bên rìa mái tòa ký túc xá được phát hiện tại thị trấn Anzhero-Sudzhensk, cách thành phố Kemerovo, Siberia khoảng 104 km về phía bắc.

Người đầu tiên nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng trên là một bé gái. Cô bé đã báo cho người lớn để gọi cảnh sát.

Theo cảnh sát địa phương, nạn nhân là một nam thanh niên có sở thích leo trèo mạo hiểm người Nga tên Yevgeny Tikhonov. Thanh niên này nổi tiếng bởi thường xuyên chinh phục những tòa nhà cao tầng.

Yevgeny Tikhonov bị đóng băng, treo lơ lửng cách mặt đất 12 mét. Theo phân tích ban đầu, không thấy có dấu hiệu tự tử trong trường hợp này.

Người bị đóng băng treo lơ lửng rìa mái nhà ở nhiệt độ âm 27 độ C
Nạn nhân được xác định là Yevgeny Tikhonov, 26 tuổi.

Theo truyền thông địa phương, nạn nhân chết cách thời điểm phát hiện khoảng 2 giờ đồng hò. Nhiệt độ giảm tới âm 27 độ C ở khu vực, vài giờ trước khi người ta phát hiện xác nạn nhân.

“Tikhonov là một người chuyên leo trèo nổi tiếng và có kinh nghiệm sửa chữa ở nhiều tòa nhà cao tầng”, tờ Siberian Times đưa tin.

Tikhonov đang sống và làm việc tại thành phố Anzhero-Sudzhensk và đã có bạn gái. Tài khoản mạng xã hội của thanh niên này thường đăng tải các bức ảnh ghi lại thành tích chinh phục nhiều tòa nhà chọc trời.

Một người bạn thân của Tikhonov nói: “Anh ấy rất ưa thích việc leo trèo và thường đùa rằng chỉ leo xuống khi cảm thấy buồn ngủ”.

Cảnh sát địa phương ở Siberia hiện đang điều tra vụ việc.

Theo Đăng Nguyễn (Dân Việt)