Chuyện lạ

Ngực dính vào nhau sau ca phẫu thuật hỏng

 

Một phụ nữ Mỹ phải sống trong đau đớn vì hai bầu ngực ngày càng dính vào nhau sau ca phẫu thuật thay đổi kích cỡ vòng một bị thất bại. 

Hai bầu ngực của Serena to lên nhưng lại ngày càng dính lấy nhau. 

Serena, 28 tuổi, sống ở bang Minnesota, Mỹ, tiến hành nâng ngực cách đây vài năm. Cô gái trẻ khi đó tin chắc đây là một quyết định đúng đắn bởi cô quá buồn phiền với bộ ngực "màn hình phẳng" vốn có. Tuy nhiên, điều mà Serena không ngờ tới là kết quả ca phẫu thuật không như mong đợi.

Ngay sau khi tỉnh dậy trên bàn phẫu thuật, Serena đã nhận thấy có điều gì đó bất thường. Cô có cảm giác ngực mình "đang bị kéo và rách ra". Sau ba tháng không có gì thay đổi, cô quay lại phòng khám. Nhưng phản ứng của bác sĩ trước ca phẫu thuật hỏng còn khiến Serena sốc hơn nhiều. 

"Tôi không thể sửa lại được, nhưng cô không nên quá lo lắng, vì dù sao cô cũng không phải là vũ nữ thoát y", Serena kể lại lời bác sĩ nói. 

Serena sau đó tự tìm hiểu vấn đề mà cô đang gặp và nhận ra cô mắc một tình trạng có tên symmastia, nghĩa là mô yếu khiến ngực di chuyển quá gần nhau và có thể “dính” lại với nhau. Nó khiến Serena lo sợ và xấu hổ tới mức cô chấm dứt cả chuyện hẹn hò. Người phụ nữ trẻ mới đây tìm tới bác sĩ Terry Dubrow và Paul Nassif của show truyền hình Mỹ "Botched" để được giúp đỡ. 

Lúc tiến hành phẫu thuật sửa ngực cho Serena, các bác sĩ nhận ra cô có quá ít mô ở ngực. "Ngực của Serena vốn dĩ rất bé, nhưng cô ấy muốn đặt những miếng độn lớn vào bên trong để cải thiện kích cỡ. Và đó chính là điều mà bác sĩ phẫu thuật cần phải cảnh báo trước bởi điều này có thể dẫn tới các biến chứng", The Sun dẫn lời bác sĩ Terry nói. 

Các bác sĩ sau đó quyết định sử dụng một phần mô sẹo của Serena để tạo một cái rãnh trông như thật giữa hai bầu ngực. 

"Khi bị symmastia, tôi luôn phải sống trong cảnh trốn tránh và không dám để hở ngực", cô nói. "Tôi chịu đựng sự đau đớn đó suốt 6 năm trời. Giờ đây tôi rất vui, cảm thấy thoải mái hơn nhiều và không còn bị đau hay có cảm giác bấp bênh nữa". 

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)