Chuyện lạ >> Chuyện lạ đó đây

Nghiện Facebook, vợ bị chồng siết cổ chết

Người đàn ông Ấn Độ không chịu được cảnh nhiều năm qua, vợ lướt Facebook cả ngày lẫn đêm và không quan tâm đến gia đình.

Hariom (35 tuổi) bóp cổ vợ, Luxmi (32 tuổi), trong phòng ngủ tại nhà riêng ở Gurgaon, gần Delhi. Cha của Luxmi là người phát hiện ra vụ việc. Ông tìm thấy con rể ngồi cạnh xác con gái mình và gọi điện báo cảnh sát. Hariom bị cảnh sát bắt hôm 13/4, theo Times of India.

Nghiện Facebook, vợ bị chồng siết cổ chết
Vợ của Hariom đêm ngày vào Facebook và nhắn tin trên mạng xã hội. Ảnh: Thenextweb.

Hariom và vợ kết hôn từ năm 2006. Vài năm sau, anh mua cho vợ một chiếc điện thoại thông minh. Theo Hariom, Luxmi thường xuyên dành nhiều giờ với chiếc điện thoại để trò chuyện với người khác qua mạng xã hội và các ứng dụng nhắn tin.

"Tất cả đều ổn trong vài năm đầu lấy nhau. Nhưng sau hai năm kể từ khi có điện thoại, cô ấy dần thay đổi. Luxmi bắt đầu phớt lờ tôi và các con. Dường như bọn trẻ và tôi không còn tồn tại trong mắt cô ấy nữa", Times of India trích lời khai của Hariom với cảnh sát.

Hariom cho biết thêm Luxmi không nấu nướng hoặc làm bất cứ việc nhà nào. Vợ anh không đưa con đến trường cũng không giúp chúng làm bài tập về nhà.

"Cô ấy dành cả ngày lẫn đêm trên Facebook và ứng dụng WhatsApp", Hariom nói.

Hariom mới đầu tưởng vợ sẽ sớm chán điện thoại nhưng mọi chuyện dần trở nên tồi tệ hơn. Vợ chồng anh cãi nhau hàng ngày và các con của họ đều tỏ ra sợ hãi, căng thẳng. 

"Cô ấy không bao giờ cho tôi xem các tài khoản của cô ấy trên mạng xã hội. Tôi nghi vợ đang lén lút với kẻ nào đó trên mạng", Hariom khai.

Tối 12/4, sau khi xảy ra cãi vã lớn, Hariom đã ra tay sát hại vợ bằng cách siết cổ đến chết.

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)
Tin mới hơn