Chuyện lạ

Nam thanh niên thiệt mạng sau khi cầu hôn bạn trai

Một người đàn ông đồng tính ở Anh rơi từ đỉnh hạnh phúc xuống tận cùng của sự tuyệt vọng khi bạn tình thiệt mạng trong đám cháy vào ngày đầu năm, chỉ vài giờ sau khi cầu hôn anh.

George Michael Somers (trái) và Bart Somers. Ảnh: Facebook

Bart Somers, 37 tuổi, và George Michael Somers, 43 tuổi, là cặp thanh niên đồng tính sống trong một căn hộ chung cư ở thành phố Plymouth, hạt Devon, Anh.

Mặc dù không tin vào hôn nhân và không muốn kết hôn, George vẫn quyết định cầu hôn Bart vào đêm giao thừa. Sau đó, hai người cùng nhau uống rượu để chờ năm mới. Qua thời khắc giao thừa, họ uống vài viên thuốc ngủ và nắm tay nhau trên ghế sofa để cùng ngủ, theo Mirror.

Vào 2h sáng ngày 1/1 (theo giờ địa phương), một đám cháy xuất hiện ở tầng trên cùng của tòa chung cư. Bart thức dậy và cố gắng đánh thức George nhưng thất bại. Anh cố nâng bạn tình nhưng chỉ ra đến hành lang vì George quá cao lớn với chiều cao gần 1,9 mét. Ngoài ra anh vẫn còn cảm thấy đau đớn sau ca phẫu thuật từ 11 tuần trước.

Mọi chuyện xảy ra sau đó là ác mộng kinh hoàng đối với người đàn ông 37 tuổi. Anh không còn nhớ chuyện gì cho đến khi cảnh sát đưa anh về đồn.

Chỉ sau vài giờ, Bart Somers rơi từ đỉnh của hạnh phúc xuống tận đáy của cảm giác tuyệt vọng.

“Tôi mất tất cả rồi. George vừa cầu hôn tôi vào thời khắc giao thừa dù anh ấy không tin vào hôn nhân và từng nói không muốn kết hôn. Hạnh phúc ngắn ngủi càng khiến tôi đau đớn hơn khi mất George. Anh là người tuyệt vời nhất và luôn sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì tôi”, Bart tâm sự.
 

George Michael Somers là người duy nhất thiệt mạng trong đám cháy xảy ra hôm 1/1 ở thành phố Plymouth, Anh. Ảnh: SWNS

 
2 con chó của cặp thanh niên đồng tính cũng chết trong đám cháy.

Vụ hỏa hoạn trong ngày đầu năm buộc 40 người phải sơ tán khỏi toàn chung cư. 4 người dân và một cảnh sát bị thương nhẹ. George Michael Somers là người duy nhất thiệt mạng. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn.

Theo Nguyễn Sương (Zing.vn)