Chuyện lạ >> Chuyện lạ đó đây

Màn nhảy dây lập kỷ lục 3 phút 500 phát đều như máy khâu của các em học sinh tiểu học

Phần thi nhảy dây của các em học sinh tiểu học trong đoạn clip dưới đây thực sự khiến nhiều thanh niên trai tráng phải nể phục bởi sức khoẻ và sự nỗ lực.

Mới đây một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh hội thao của các em học sinh ở một trường tiểu học được người dùng chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây chú ý khi nhận hàng nghìn like chỉ trong một thời gian ngắn và hiện đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Clip Dương Mạnh Chiến

Nhân vật chính là một nhóm các em học sinh tiểu học đang thi đấu màn nhảy dây trong hội thao trường mình. Trong không khí tưng bừng và sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô bạn bè, các em đã không để mọi người phụ lòng khi đã có một phần thi cực kỳ thành công, chỉ trong vòng 3 phút ngắn ngủi các em đã thực hiện được 500 lần nhảy.

Dáng chú ý là hai em học sinh nam đứng quay dây, trong suốt 3 phút của phần thi với cường độ hoạt động của cánh tay rất cao, đôi lúc các em đã tỏ ra rất mệt mỏi nhưng vẫn nỗ lực hết sức mình để cùng các bạn nữ lập kỷ lục. Chỉ đứng tường thuật thôi mà phần thi của các em thậm chí đã khiến thầy MC hụt hơi mấy lần...

Màn nhảy dây lập kỷ lục 3 phút 500 phát đều như máy khâu của các em học sinh tiểu học

Clip sau khi được đăng tải nhanh chóng nhận được sự yêu thích của cư dân mạng. Nhiều thanh niên trai tráng trẻ khoẻ cũng không dấu nổi sự khâm phục dành cho các em bởi chính các anh chị cũng khó mà làm được như thế!

"Các em giỏi quá, anh năm nay 30 cái xuân xanh rồi cũng chưa bao giờ nhảy (hoặc quay) được nổi 20 cái." - facebook Quang Le thành thật chia sẻ.

Facebook Huyen Tong thêm vào: "Thề luôn là mình có khả năng tắt thở ngay sau phát thứ 30, các em nhận chị một lạy!"

Theo Vũ Quang (Helino)