Chuyện lạ

Ma nơ canh nữ nóng bỏng trong nhà vệ sinh nam

Có người bình luận, nhìn những ma nơ canh này, các vị khách nam có khi chả cảm thấy buồn đi tiểu nữa.  

Ba hình nộm nóng bỏng trong nhà vệ sinh nam tại nhà hàng ở Thái Nguyên, Sơn Tây, Trung Quốc. Ảnh: CEN

 
Những khách nam tới một nhà hàng ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc cảm thấy ngượng ngùng bởi những hình nộm giống người thật đặt phía sau bồn tiểu trong nhà vệ sinh. Theo Mirror, các khách hàng cho biết gặp khó khăn hơn trong chuyện "giải quyết nỗi buồn" bởi những ma nơ canh này quá nóng bỏng.

Sun Kao, 24 tuổi, một trong những người tới đây dùng bữa, nói với truyền hình địa phương: "Khi nhìn thấy những hình người phụ nữ đó, tôi đã bước ra ngoài vì nghĩ mình vào nhầm nhà vệ sinh. Nhưng khi nhận ra mình đã đi vào đúng chỗ, tôi cố gắng xử lý nhưng không được. Quả thực, việc có một người phụ nữ xinh đẹp, dù không phải là người thật, đứng nhìn bạn chằm chằm sẽ khiến bạn khó tập trung vào công việc chính của mình".

Sau khi những bức ảnh chụp nhà vệ sinh kiểu mới trên được đăng lên mạng xã hội Trung Quốc và được lan truyền nhanh chóng, nhiều thành viên tỏ ra đồng cảm với các vị khách nam của nhà hàng khi sử dụng nó.

Thành viên có nickname LokWin6 bình luận: "Này cô em xinh đẹp, khi một người đàn ông nhìn thấy em, tôi có thể tưởng tượng được rằng anh ta sẽ không còn cảm thấy buồn đi tiểu nữa".

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)