Chuyện lạ

Lộ đĩa bay tàng hình trong đám mây ở Mỹ?

Đây là hình ảnh của những chiếc đĩa bay, hay chỉ là một lỗ hổng bình thường trong mây?

Video, quay vào thứ 2 đầu tuần, ghi lại cảnh tượng kì lạ trên bầu trời, khi những đám mây có hai lỗ hổng, dường như đang nhường chỗ cho một vật thể bay nào đó.

Những lỗ hổng này có hình như những chiếc đĩa. Vì vậy, các nhà lý luận âm mưu nói rằng đây là dấu hiệu cho thấy tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh đang theo dõi loài người.

dia-bay
Nhiều người cho rằng đây là dấu hiệu của 2 UFO bay qua bầu trời Mỹ.

Chỉ một vài giờ sau khi đăng tải trên Youtube bởi tài khoản USApatriotAK47, video đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của những người đam mê UFO trên toàn thế giới.

Một người xem viết: "Wow, tôi đã thấy điều này trên đường đi làm. Tôi biết nó là một thứ gì đó khác thường mà".

Người khác bình luận: "Bạn có thể nhìn thấy một UFO tàng hình. bị lộ khi tạo một lỗ hổng trong mây. Một cảnh tượng tuyệt vời".

dia-bay
Hình ảnh được cho là một UFO tàng hình, bị lộ khi tạo một lỗ hổng trong mây.

Tuy nhiên, một người xem lại không tin đây là hình ảnh của một UFO. Anh cho rằng lỗ hổng của mây là do một vũ khí điều khiển thời tiết bí mật cùa chính phủ gây ra: "Đây không phải là một UFO, đây là vũ khí HAARP. HAARP có nghĩa là điều khiển thời tiết".

HAARP, một dự án nghiên cứu thời tiết, thường xuyên là tiêu điểm của các nhà lý luận âm mưu, những người cho rằng nó có thể kiểm soát thời tiết, vô hiệu hóa các vệ tinh và thậm chí kiểm soát tâm trí của người dân.

Theo Trà My (Dân Việt)