Chuyện lạ

Kinh hãi hàng nghìn con dòi bò lúc nhúc khắp nhà

Một người phụ nữ ở Anh đã hết sức kinh hãi khi sáng sớm thức dậy phát hiện hàng nghìn con dòi bò lúc nhúc khắp nhà. Chúng xuất hiện từ bãi cỏ ngoài vườn đến nhà bếp. Các nhà chức trách địa phương cũng không biết lũ dòi đến từ đâu, theo Mirror.

Hàng nghìn con dòi xuất hiện trong nhà cô Melanie Hubbard ở miền bắc nước Anh - Ảnh chụp màn hình Mirror

 
Khổ chủ này là cô Melanie Hubbard, 29 tuổi, sống ở thị trấn Spennymoor, hạt Durham, miền bắc nước Anh. Sự xuất hiện đột ngột lượng lớn dòi đang khiến các chuyên gia lo ngại.

Dòi không chỉ xuất hiện ở nhà cô Melanie mà còn bò lúc nhúc ở một số căn hộ xung quanh. Những người hàng xóm đã đến giúp Melanie và họ mất đến 4 giờ dọn dẹp lũ dòi.

Sau sự việc, cô bị ám ảnh và không dám mang giày hay nghỉ lưng ở khu vườn quanh nhà. "Ban đầu, tôi phát hiện có thứ gì đó màu vàng bò trong vườn. Tuy nhiên sau đó tôi đã té ngửa khi nhận ra chúng xuất hiện ở rất nhiều nơi, giống y như đang sống trong phim kinh dị", cô Melanie Hubbard kể lại.

"Có khoảng 200 con dòi bò lúc nhúc trong bếp. Suốt mấy đêm sau đó tôi mất ngủ, cứ mỗi lần cảm giác như có thứ gì trên giường là nghĩ ngay đến lũ dòi", cô Melanie Hubbard nói thêm.

Melanie sống với 2 con nhỏ trong ngôi nhà, một bé 6 tuổi, bé còn lại 3 tuổi. Lũ trẻ có vẻ không bị mấy con dòi ám ảnh nên thỉnh thoảng vẫn chạy ra vườn chơi, theo Mirror.
 

Theo Ngọc Quý (Thanh Niên Online)