Chuyện lạ

Kì dị chuột tắm rửa, kì cọ như người trong nhà tắm

Video chuột tắm rửa như người.

Đoạn video thu hút hơn 37 triệu lượt xem chỉ trong 2 ngày đăng tải.

Đoạn video được quay ở thành phố Huaraz, bang Ancash, Peru khi một con chuột đứng trong bồn tắm. Điều kì lạ là con chuột này dính đầy xà phòng trên lông và động tác cho thấy nó đang tắm như người.

Con chuột đứng thẳng bằng hai chân sau, dùng 2 chân trước kì cọ như một việc bình thường phải làm mỗi ngày. Tác giả video Jose Correa nói rằng anh chuẩn bị đi tắm thì phát hiện ra cảnh tường kì dị này.

Kì dị chuột tắm rửa, kì cọ như người trong nhà tắm
Con chuột đang kì cọ như người.

Jose không thể tin nổi vào mắt mình và lấy điện thoại ra ghi lại. Jose nói: “Nó giống hệt con người. Tôi chưa từng nhìn thấy điều gì như thế trong đời”.

Jose cho biết sau khi tắm rửa khoảng 30 giây, con chuột phát hiện ra người và nó bỏ chạy. Ngay khi clip được đăng tải, Jose nhận được hàng ngàn tin nhắn từ khắp nơi trên thế giới. Một độc giả nhắn với Jose: “Thật không thể tin nổi. Tôi không tin nổi nữa”.

Chỉ trong 2 ngày đăng tải, video thu hút hơn 37 triệu lượt xem. Tuy nhiên, nhiều độc giả trên mạng xã hội Reddit nghi ngờ tính xác thực của đoạn clip. Họ cho rằng đây là một con rối hoặc là hình ảnh 3D.

Theo Quang Minh (Dân Việt)