Chuyện lạ

Không hay biết xác con trai nằm trong nhà suốt 20 năm vì quá nhiều rác

Trong suốt 20 năm qua, cụ Rita Wolfensohn đã chung sống cùng với xác chết của người con trai thứ hai mà không hề hay biết cho tới khi một người họ hàng vô tình phát hiện ra.
Cụ bà đồng nát không hay biết xác con trai nằm trong nhà suốt 20 năm vì quá nhiều rác - Ảnh 1.
Ngôi nhà nơi cụ Rita sống cùng với xác chết của con trai suốt 20 năm qua.

Cảnh sát cho biết, hài cốt người đàn ông được tìm thấy vào ngày 15/9 vừa qua khi người họ hàng là cô Josette Buchman tới nhà cụ Rita để lấy đồ đạc đem vào bệnh viện cho cụ. Trong phòng ngủ bừa bộn ở tầng 2, cô đã tá hỏa khi phát hiện bộ xương vẫn mặc nguyên áo sơ mi, quần jean, đi tất. Bộ xương nằm trên chiếc đệm mỏng ở sàn nhà. Xác chết này được xác định là anh Louis, một trong hai người con của cụ Rita.

Xác chết của người đàn ông được tìm thấy cùng với rất nhiều mạng nhện và rác rưởi trong ngồi nhà. Có lẽ do thời gian trôi qua đã quá lâu nên căn phòng chỉ bốc lên mùi hôi thối của thức ăn thiu chứ không có mùi xác người phân hủy.

Được biết, cụ Rita sống một mình trong ngôi nhà kể từ khi chồng chết vào năm 1987. Cụ có hai người con trai là Michael and Louis. Anh Michael đã qua đời năm 2003 khi tròn 38 tuổi. Về phần Louis, khi ai hỏi tới, cụ cũng chỉ biết, anh đã chuyển ra ngoài cách đây 20 năm.

Theo kết quả điều tra, Louis đã chết vì lý do tự nhiên.

Cụ bà đồng nát không hay biết xác con trai nằm trong nhà suốt 20 năm vì quá nhiều rác - Ảnh 2.
Cô Josette là người đã phát hiện ra xác chết của anh Michael.

Theo Chi Mai (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)