Chuyện lạ

Khiêu chiến với cây xương rồng, thanh niên nhảm nhí nhất năm suýt nhập viện

Mới đây, một trang Facebook đã đăng tải đoạn clip một chàng trai nọ - không hiểu vì căm tức hay có uẩn tình gì - mà bịt mặt lại và thách thức một cây xương rồng chiến đấu với mình...

Lịch sử đấu tranh và sinh tồn của nhân loại đã nhiều lần chứng kiến những trận chiến sống còn của con người, từ quy mô lớn như hai cuộc đại chiến thế giới, những cuộc chinh phạt của Thành Cát Tư Hãn cho tới nhỏ lẻ hơn như người chiến đấu với trăn, người tay không đấm cá mập, người đấm chuột túi...

Và mới đây, một trận chiến giữa con người với một lực lượng tự nhiên khác đã nâng sự nhảm nhí của nhân loại đến một tầm cao mới. Xin được giới thiệu, trận quyết đấu giữa Nhân Loại và một cây xương rồng.

Chàng trai khiêu chiến với cây xương rồng

Bịt mặt, đeo găng tay, mặc quần ngủ đấm cây xương rồng...

Mới đây, một trang Facebook đã đăng tải đoạn clip một chàng trai nọ - không hiểu vì căm tức hay có uẩn tình gì - mà bịt mặt lại và thách thức một cây xương rồng chiến đấu với mình. 

Anh này đeo kính đen, bịt kín mặt mũi, đeo găng tay đấm bốc và mặc một chiếc quần có vẻ như cắt ra từ đồ ngủ của ông già Noel. 

Sau một vài pha khởi động làm nóng, thanh niên nọ cho rằng cây xương rồng đã sợ anh ta tới mức phải đứng im phăng phắc, và giờ chính là thời khắc quyết định cho một cú bay mình knock-out kiểu Muhamed Ali. 

Thay vì trèo lên cột trụ trên đài quyết đấu, anh ta đã sử dụng mui xe làm bàn đạp và nhảy thẳng vào cây xương rồng.

Chuyện gì đến thì cũng phải đến, cây xương rồng thì vẫn thế, và chàng trai thì suýt nhập viện với chi chít kim đâm trên lưng từ lớp "nhuyễn vị giáp" của đấu thủ xương rồng. 

Các trọng tài trên hiện trường đều nhất trí rằng, xương rồng đã chiến thắng, và nhân loại - thêm một lần nữa, đã phải dừng bước trước thiên nhiên hoang dã.

Khiêu chiến với cây xương rồng, thanh niên nhảm nhí nhất năm suýt nhập viện
Trận chiến này giết cây xương rồng thì ít mà giết thời gian thì nhiều...

Các bình luận trên Facebook cho đoạn video hầu hết đều cho rằng anh chàng võ sĩ mặc quần ngủ này là khá dở hơi.

"Chúa tạo ra thế giới từ electron, neutron, proton, và chúng ta có moron (những gã ngốc)" - một bình luận chia sẻ như vậy.

Theo Nam Thanh (Soha/Thời Đại)