Chuyện lạ

Khách chui lọt khe sắt 15 cm được miễn phí đồ ăn ở Trung Quốc

Nhà hàng Mr Zhao La Chufang miễn phí một suất ăn và bia cho những ai đi qua được khe sắt chỉ rộng 15 cm.

Một nhà hàng ở Trung Quốc đang chạy chương trình khuyến mại đồ ăn miễn phí dành riêng cho các thực khách gầy. Nếu khách có thể đi qua một trong những khe sắt ở cửa quán sẽ dành được phần thưởng, theo So Yummy.

Nhà hàng Mr Zhao La Chufang nằm ở tỉnh Sơn Đông, phía đông Trung Quốc. Tại đây, một khung sắt được chia làm nhiều khoảng có chiều rộng lần lượt là 15 cm, 18 cm, 25 cm, 30 cm, buộc khách phải nghiêng người lách qua. Theo trang Weird Wild World, nhà hàng gọi đây là "thử thách cổng sắt". 

 Video: Netizen Watch.

Tùy thuộc vào khách có thể đi lọt qua khe nào của khung sắt, họ sẽ được phần thưởng tương ứng. Nếu chui lọt khe 15 cm, thực khách được một suất ăn và bia miễn phí. Nếu ai qua được khe 18 cm, phần thưởng là 5 cốc bia miễn phí cho bàn ăn của mình. Đối với khe 25 cm, mỗi người chui lọt được uống một cốc bia miễn phí. 

Khe rộng nhất và dễ đi qua nhất của khung sắt là 30 cm, không được miễn phí đồ ăn hay đồ uống mà còn bị hỏi rằng "Bạn có nên tiếp tục uống bia không?".

Theo chủ nhà hàng, Zhao Lang, ý tưởng nảy ra khi nhà hàng của anh bị buộc đóng một nửa lối vào do phấn hoa ở bên ngoài quá nhiều, ảnh hưởng tới thực khách. Từ đó Lang bắt đầu thực hiện "thử thách cửa sắt" và thường chỉ có khách nữ mới đi qua được khe 15 cm. 

Lang hy vọng thử thách vui này sẽ nhắc mọi người suy nghĩ trước khi ăn, giúp họ nghĩ tới chế độ ăn uống và tình trạng sức khỏe của bản thân. 

Theo Hương Chi (VnExpress.net)