Chuyện lạ

Kết hôn với hồn ma 300 tuổi vì không tìm được chồng ưng ý

Người phụ nữ Ireland chưa bao giờ thấy gắn bó với bất kỳ ai như với hồn ma của tên cướp biển từ thế kỷ 18. 
Kết hôn với hồn ma 300 tuổi vì không tìm được chồng ưng ý
Amanda Teague trong đám cưới với hồn ma 300 tuổi. Ảnh: Inside Edition

Amanda Teague, 45 tuổi, sống ở thị trấn Downpatrick, phía bắc Ireland, từng kết hôn với một người đàn ông và sinh được 5 đứa con. Tuy nhiên vì chẳng bao giờ có cảm giác rung động, xao xuyến và yêu thực sự, cô quyết định ly hôn sau 6 năm chung sống. 

Theo Worldwide Weird News, Amanda hiện làm nghề đóng thế thuyền trưởng Jack Sparrow, nhân vật chính trong bộ phim "Cướp biển vùng Caribbe". 4 năm trước, cô bắt đầu "hẹn hò" với hồn ma 300 tuổi của John Robert Teague. John từng là một cướp biển từ thế kỷ thứ 18. 

Theo miêu tả của Amanda, bạn trai hồn ma là người da đen, mái tóc cũng màu đen, cả hai thường hẹn hò vào ban đêm và ngủ với nhau. 

Người phụ nữ này cho biết ban đầu cả hai gặp khó khăn trong "chuyện ấy", bởi John là hồn ma, còn cô là người thực. Nhưng cuối cùng, mọi chuyện cũng diễn ra hoàn hảo. Amanda tiết lộ cô chưa bao giờ cảm thấy gắn bó với bất kỳ ai như với John. 

Mới đây, người phụ nữ này quyết định nộp các giấy tờ, thủ tục cần thiết để được kết hôn với người tình hồn ma 300 tuổi. Tuy nhiên, để hợp pháp hóa cuộc hôn nhân này, Amanda đã phải thuê một con tàu và làm lễ cưới trên biển trước sự chứng kiến của một nhóm bạn. 

Trong ngày kết hôn, Amanda mặc một chiếc váy cưới trắng và cũng có một dàn phù dâu. Cô là người đầu tiên ở Ireland được kết hôn với hồn ma một cách hợp pháp. 

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...