Chuyện lạ

Giảm gần 50kg để chụp ảnh... “tự sướng”

Một phụ nữ đến từ Iceland đã quyết tâm giảm gần 50kg để có thể tự tin chụp ảnh và khoe trên mạng.

Bà mẹ hai con luôn buồn phiền vì cân nặng “khủng”. Hơn nữa, cô cảm thấy xấu hổ và không tự tin khi đăng ảnh trên mạng. Cuối cùng, cô quyết tâm giảm cân và đã thành công, giảm tới khoảng 50kg trong vòng 1 năm qua.

“Tôi cảm thấy thực sự xấu hổ về bản thân, luôn ngượng ngùng khi nhìn thấy hình ảnh của mình. Những người bạn của tôi chỉ ra sự khác biệt giữa những bức ảnh trước đó và bây giờ khiến tôi càng muốn duy trì chế độ ăn kiêng để giảm cân”, cô Eva nói.

 Cô Eva trước và sau giảm cân. Ảnh: Dailymail

Ban đầu, thực đơn của cô chủ yếu là những đồ ăn nhanh, nhiều pho mát, xúc xích, socola… Tuy nhiên, sau đó, cô đã cắt giảm và duy trì một chế độ ăn kiêng hợp lý với: soup, rau, hoa quả, salad...

Khi được hỏi về việc làm sao để tránh sự “cám dỗ” từ những chiếc socola hấp dẫn, Eva cho biết cô sẽ nhìn lại những bức ảnh trước, xem đó như một lời nhắc nhở về những gì cô đã vượt qua. Hiện tại, cô chỉ nặng

“Hai, ba ngày đầu tiên của chế độ ăn kiêng có chút khó khăn nhưng sau đó thì tôi cũng quen. Trước đây, nhìn vào những bức ảnh tôi thấy thật đau lòng, còn bây giờ thì tôi luôn cảm thấy thật tốt”, cô chia sẻ thêm.

Theo Phạm Linh (Tiền Phong)