Chuyện lạ

Gia đình sinh bé gái đầu tiên sau 132 năm chỉ sinh con trai

Bé Annabelle là bé gái đầu tiên chào đời sau 5 thế hệ liên tiếp chỉ sinh con trai, tính từ đời cụ cố Margaret sinh năm 1882 đến nay.
Nếu như tại các nước châu Á vẫn giữ quan niệm phong kiến về việc phải sinh con trai nối dõi thì gia đình nhà Waring sinh sống ở thị trấn Leyland, hạt Lancashire, Anh Quốc luôn mong "lời nguyền" chỉ sinh con trai của gia đình họ sớm chấm dứt để có thể chào đón một bé gái kháu khỉnh. Được biết sau 132 năm chỉ sinh con trai, cuối cùng bé gái Annabelle Rose Waring mới chào đời vào tháng trước cũng trở thành cô công chúa xinh đẹp nhất của đại gia đình.
 

Vợ chồng anh Lee, chị Deborah và bé gái Annabelle.

 
Bé Annabelle là bé gái đầu tiên chào đời sau 5 thế hệ liên tiếp chỉ sinh con trai, tính từ đời cụ cố Margaret sinh năm 1882 đến nay. Anh Lee, 33 tuổi - bố của bé Annabelle có 2 anh trai nữa. Người anh giữa của anh Lee cũng có tới 3 cậu con trai và không sinh được con gái.
 
Do muốn để mọi việc tự nhiên nên vợ chồng anh Lee, chị Deborah đã quyết định không siêu âm giới tính từ khi mang thai bé Annabelle. Các thành viên trong gia đình đều nghĩ, vợ chồng anh sẽ tiếp tục sinh một cậu con trai nên khi bé Annabelle ra đời, họ đã không giấu nổi sự bất ngờ xen lẫn vui mừng. Thậm chí, anh Lee còn gọi đùa con gái mình là "tình nhân bé nhỏ".
 
Bé gái Annabelle chào đời ngày 15/11 tại Nhà hộ sinh Chorley với cân nặng 3,0kg bằng phương pháp sinh dưới nước. Sau hơn 1 tháng, hiện nữ thiên thần bé nhỏ của đại gia đình Waring đã đạt cân nặng 4kg.
 

Cô bé là cô công chúa duy nhất của đại gia đình có 5 thế hệ liên tiếp chỉ sinh con trai.

 
Theo Chi Mai (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)