Chuyện lạ >> Chuyện lạ đó đây

Gái 26 đóng giả trai cưới 2 vợ để chiếm đoạt của hồi môn

Cảnh sát ở Ấn Độ vừa bắt giữ một cô gái 26 tuổi đóng giả là đàn ông và kết hôn với 2 phụ nữ nhằm chiếm đoạt của hồi môn của họ.
Gái 26 đóng giả trai cưới 2 vợ để chiếm đoạt của hồi môn
Krishna Sen (trái) trong đám cưới với người vợ đầu tiên

Krishna Sen bị bắt vào ngày 14.2 ở bang Uttarakhand, miền Bắc Ấn Độ vì đòi hỏi của hồi môn - điều bất hợp pháp ở Ấn Độ.

Cảnh sát địa phương cho biết,  khi thẩm vấn Kishna, họ phát hiện ra nghi phạm là một cô gái.

Cô gái 26 tuổi, trước đây gọi là Sweety, đã giả làm đàn ông từ năm 2014 và kết hôn lần đầu.

"Ban đầu chúng tôi không hiểu cô ta nói gì. Sau đó chúng tôi đã tiến hành một cuộc kiểm tra y khoa và phát hiện ra Krishna là phụ nữ", BBC dẫn lời cảnh sát cao cấp Janamejay Khanduri.

Kishna kể cô đã ly hôn với người vợ đầu tiên ngay sau đám cưới và kết hôn với một người khác vào tháng 4.2017.

Tuy nhiên, phía nhà vợ cũ của Kishna đã nộp đơn tố cáo với cảnh sát rằng, cô ta quấy rối con gái họ để đòi của hồi môn. 

Họ cũng cáo buộc Kishna đã vay 13.297 USD để làm ăn kinh doanh nhưng không chịu trả lại tiền.

Việc chấp nhận trả tiền và chuẩn bị của hồi môn cho con gái trước khi đi lấy chồng là truyền thông ở Ấn Độ đã kéo dài nhiều thế kỷ. Cha mẹ cô dâu buộc phải tặng tiền mặt, quần áo, đồ trang sức, sinh lễ cho gia đình chú rể. Mặc dù hiện luật pháp Ấn Độ đã cấm hủ tục này, nhưng nó vẫn đang diễn ra mà không mất đi.

Cảnh sát tiết lộ, Kishna nói cô ta muốn trở thành con trai từ bé và đã sống một cuộc đời của một người đàn ông. Hiện chưa rõ liệu bố mẹ của cô gái này có tiếp tay cho việc làm của cô ta hay không.

Trong khi đó cả 2 người phụ nữ đã cưới Kishna đều không nghi ngờ gì về giới tính của chồng. Kishna chưa từng cởi đồ trước mặt họ và chưa từng quan hệ tình dục với họ. Cô gái này có nhiều bạn trai, sử dụng nhà vệ sinh nam và cố bắt trước giọng của nam giới. Cô cũng hút thuốc, xuống rượu và lái một chiếc môtô như những người đàn ông khác để tranh bị phát hiện.

"Với kiểu tóc, ăn mặc và các hành vi nam tính, Krishna từng sống một cuộc đời đàn ông. Không ai nghi ngờ Krishna. Cô ta thậm chí còn bước đi như một "người đàn ông tự tin", viên cảnh sát nói thêm.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)
Tin mới hơn