Chuyện lạ >> Chuyện lạ đó đây

Độc thân suốt 10 năm vì xăm hình chân chó cưng lên ngực

Hành động từ năm tháng tuổ​i trẻ trở thành sai lầm, khiến cô gái người Anh phải đối mặt với những lời nhận xét đầy khiếm nhã về bản thân. 

Adele Smith, 28 tuổi, sống tại Leicester, Anh từng nuôi một chú chó đen giống Newfoundland, tên Max, Mirror đưa tin.

Độc thân suốt 10 năm vì xăm hình chân chó cưng lên ngực
Adele Smith bên chú chó Max. Ảnh: PA Real Life.

Năm Adele 18 tuổi, Max qua đời. Để thể hiện tình yêu với chú chó cưng, cô quyết định xăm hình hai bàn chân của con vật lên ngực. Mỗi dấu chân rộng hơn 20 cm và cao khoảng 8 cm đã tiêu tốn của Adele 200 bảng Anh (khoảng 6 triệu đồng).

Tuy nhiên, cách thể hiện tình cảm này đã trở thành "sai lầm" bởi từ đó đến nay không một ai muốn hẹn hò với Adele. "Tôi không có nổi một mối quan hệ tử tế nào suốt 10 năm qua. Mọi người không nhìn vào con người tôi hay muốn nói chuyện với tôi, tất cả đều chỉ tại bộ ngực. Hình xăm đó từng gợi nhớ về Max nhưng giờ mỗi khi nhìn vào ngực tôi chỉ nghĩ đó là sai lầm mà mình đã gây ra. Tôi cũng từng xăm hình trái cherry ở cổ nhưng dấu chân của Max đòi hỏi diện tích rộng nên vị trí mà tôi nghĩ có thể đáp ứng được điều đó chỉ có thể là ngực". 

Độc thân suốt 10 năm vì xăm hình chân chó cưng lên ngực
Adele Smith từng hãnh diện về hình xăm của mình. Ảnh: PA Real Life.

Thời gian đầu, Adele khá hãnh diện với hình xăm của mình nhưng càng ngày cô càng nhận được nhiều lời nhận xét khiếm nhã. Thậm chí, cô phải mặc áo cao cổ trong cả mùa hè để che đi dấu chân của Max trên cơ thể mình. 

"Sự tự tin của tôi bị phá vỡ bởi hình xăm đó. Tôi chắc chắn đấy chính là lý do khiến tôi không có nổi mối quan hệ nghiêm túc nào trong thời gian qua. Mọi người không nhìn nhận đúng con người tôi", Adele trải lòng.

Adele đang bắt đầu việc xóa xăm bằng laser, tuy nhiên chi phí để sửa chữa "sai lầm" này lên đến 1.000 bảng Anh (khoảng 30 triệu đồng) và mất 18 tháng để hoàn thành.

Theo Thảo Nhi (Ngoisao.net)