Chuyện lạ >> Chuyện lạ đó đây

Định sinh con thứ ba, cặp vợ chồng bất ngờ biết sắp đón thêm 5 thành viên

Bà mẹ người Mỹ không dám tin vào mắt mình khi kết quả siêu âm cho thấy có 5 túi ối trong bụng cô.
Định sinh con thứ ba, cặp vợ chồng bất ngờ biết sắp đón thêm 5 thành viên
Mới 19 tuần nhưng bụng bầu của Jamie đã to như sắp đẻ. Ảnh: SWNS

Jamie Scott, 33 tuổi, sống ở bang Utah, phát hiện ra mình có bầu sau khi uống thuốc giúp thụ thai và các kết quả xét nghiệm cho thấy tỷ lệ hormone trong cơ thể cô rất cao, nhiều khả năng là mang đa thai. 

Jamie và chồng, anh Skyler, lúc này nghĩ rằng rất có thể họ sắp sinh đôi. Tuy nhiên, kết quả siêu âm sau đó cho thấy Jamie thực chất đang mang thai 5 em bé, một tỷ lệ vô cùng hiếm gặp, trong 55 triệu ca mới có một. 

Theo The Sun, cặp vợ chồng đã có hai con trai là Shayden, 12 tuổi, và Landon, 7 tuổi. Theo dự kiến, 5 thành viên mới của gia đình sẽ chào đời vào mùa xuân này. 

Hiện tại, tuy mới 19 tuần nhưng Jamie, người từng làm bảo mẫu, trông như thể đã mang bầu 9 tháng. Bụng lớn và nặng nề đến mức khiến Jamie gặp khó khăn trong việc đi lại. Các bác sĩ khuyên cô nên tăng khoảng 45 kg để có đủ dinh dưỡng nuôi 5 đứa con trong bụng. Điều này đồng nghĩa với việc cô phải nạp vào cơ thể 4.000 calorie một ngày và hiện cô tích cực ăn thêm bánh burger kẹp thịt, pizza và kem sữa. 

Tuy hiện đau đầu với việc chọn tên và những khó khăn sẽ gặp phải khi phải nuôi 5 đứa trẻ sơ sinh cùng lúc, cặp vợ chồng cho biết họ vẫn cảm thấy được Chúa phù hộ. 

Định sinh con thứ ba, cặp vợ chồng bất ngờ biết sắp đón thêm 5 thành viên
Tuy thai kỳ khá vất vả nhưng Jamie vẫn rất hạnh phúc khi nghĩ đến việc sắp được đón thêm 5 thành viên đến với gia đình. Ảnh: SWNS

"Lúc siêu âm, tôi đã nghĩ sẽ được nhìn thấy một hoặc hai túi ối. Thế nhưng trong 20 phút đầu, tôi thấy có 4 túi. Sau đó là túi ối thứ 5. Khi ấy tôi chỉ biết khóc. Hai vợ chồng từng cố có con, vì thế biết có thai đã là một điều tuyệt diệu rồi. Tôi hỏi 'chúng sống cả chứ?' và họ cho chúng tôi nghe tim thai của các con", Jamie kể lại. 

Khác với hai lần mang thai trước, lần này tuy đa thai nhưng Jamie lại không bị ốm nghén nhiều và giảm cân. Dù vậy, việc mang bầu cùng lúc 5 đứa bé không phải chuyện dễ dàng. "Rất khó để tự bước đi nên tôi gần như ngồi trên xe lăn cả ngày vì quá mệt. Ngoài ra, lúc nào tôi cũng thấy đói, tôi ăn nhiều lắm. Tôi thèm những thức ăn tốt cho sức khỏe như dưa chuột, nhưng nó chẳng có tí calorie nào. Vì thế tôi đành phải ăn các đồ ăn nhanh của McDonald's và kem", bà mẹ sắp 7 con nói. 

"Bụng to lên nhanh chóng nên tôi cũng bị khó ngủ. Khi một đứa cử động thì những đứa khác cũng thế, như thể chúng đang có một bữa tiệc trong bụng tôi vậy. Dù thế, chỉ cần nghĩ đến việc sắp được chào đón 5 đứa con đến với thế giới thật sự hạnh phúc. Tôi đang mong đến ngày được đón 5 đứa con khỏe mạnh về nhà". 

Jamie cho hay hàng xóm trong khu và bạn bè của gia đình đang mang quần áo và đồ dùng trẻ em thừa đến tặng cho vợ chồng cô. Cặp vợ chồng đang sống gần một bệnh viện ở Arizona và theo dự kiến, Jamie sẽ trải qua ca sinh mổ vào tháng 4 tới. 

Định sinh con thứ ba, cặp vợ chồng bất ngờ biết sắp đón thêm 5 thành viên
Cả gia đình đang háo hức chờ đón thành viên mới. Ảnh: SWNS

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)