Chuyện lạ

Dịch vụ cắt tóc khỏa thân ở Nga

Cảnh sát Nga vừa bất ngờ đột kích một tiệm tóc ở thành phố Moscow, nơi các nhân viên nữ ở đây vừa khỏa thân vừa cắt tóc cho khách.

Một vị khách nam đang được cô nhân viên cắt tóc trong tình trạng khỏa thân. Ảnh: CEN

 
Chỉ với giá 50 bảng Anh (gần 80 USD), các khách hàng khi tới salon tóc ở Moscow sẽ được tận hưởng dịch vụ cắt tóc khỏa thân, một dịch vụ nổi tiếng đến mức rất nhiều người tìm đến đây và xếp hàng tràn xuống cả lòng đường để được trải nghiệm.

Tuy nhiên, salon này bị phát hiện sau khi những khách hàng say xỉn thường đi nhầm vào một trường học dành cho trẻ tự kỷ gần đó và yêu cầu được phục vụ do cửa ngoài của hai cơ sở này quá giống nhau, khiến họ bị nhầm lẫn.

"Chúng tôi sẽ không thể để các cháu ra ngoài sân chơi được nữa, bởi có quá nhiều người đàn ông say rượu ở ngoài đó cố đi vào đây", Ludmila Mihailova, hiệu trưởng nhà trường, nói.

Một cảnh sát ngầm cũng bị sốc sau khi đóng giả khách hàng tới đây để điều tra thông tin có giao dịch ma túy. Anh được mời sử dụng dịch vụ đặc biệt giá 100 bảng Anh (160 USD) nếu muốn khỏa thân trong khi được cắt tóc.

Sergey Voronov, khách hàng thường xuyên của tiệm tóc này, nói: "Khi vừa bước vào trong, bạn sẽ nhìn thấy một cô gái với bộ ngực to bự tiến đến mời bạn một ly cà phê và tán tỉnh bạn. Các đèn trong tiệm sẽ bị tắt hết, và họ bắt đầu giới thiệu về các dịch vụ ở đây. Ngoài cắt tóc, họ cũng làm móng tay, chân cho khách. Càng ngồi lâu bạn càng phải trả nhiều tiền".

Quản lý salon tóc này bác bỏ những ý kiến cho rằng họ đang cung cấp dịch vụ mại dâm, bởi các thợ cắt tóc không hề quan hệ tình dục với các khách hàng.

Tuy nhiên dựa trên đoạn phim mà cảnh sát ngầm bí mật quay được thì anh được quyền lựa chọn đăng ký ở thêm giờ với cô gái cắt tóc cho mình với giá 400 bảng Anh (650 USD). 

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)Tin mới hơn