Chuyện lạ

Đang đi máy bay, khách nam cởi hết quần áo rồi kêu cứu

Người đàn ông lạ mặt trốn vào nhà vệ sinh, cởi hết quần áo rồi kêu tiếp viên hàng không vào ứng cứu.
 
Đang đi máy bay, khách nam cởi hết quần áo rồi kêu cứu - 1

Người đàn ông thô lỗ không được tiết lộ danh tính bay trên chuyến từ Bhubaneswar tới Delhi, Ấn Độ của hãng IndiGo. Vụ việc xảy ra vào cuối tháng trước và mới được Daily Mail đăng tải hôm nay 13.10.

Trên chuyến bay số hiệu 6E-256, hành khách nam nói với các tiếp viên là không biết cài dây an toàn thế nào và nhờ hỗ trợ.

Sau đó, người đàn ông đi vào nhà vệ sinh và ấn nút cứu hộ bên trong. Khi tiếp viên hàng không có mặt, họ thấy người đàn ông trong tình trạng trần truồng và liên tục kêu cứu.

Thông báo của hãng IndiGo viết: “Tiếp viên hàng không từ chối vào bên trong và yêu cầu người đàn ông giữ đúng chuẩn mực đạo đức khi sử dụng nhà vệ sinh”. Khi rời khỏi toilet, người này “đưa ra những lời lẽ thóa mạ tiếp viên”.

Khi máy bay hạ cánh, người đàn ông không rõ danh tính bị bắt và giao nộp cho cảnh sát địa phương. Hiện chưa rõ người này có bị xử phạt hay không.

Đây không phải là lần đầu tiên một vụ quấy rối tình dục xuất hiện trên máy bay. Tháng 1 vừa qua, Daily Mail thông tin một hành khách Ấn Độ đã bị bắt khẩn cấp khi sờ soạng một nữ du khách trên chuyến bay từ Delhi tới Kolkata. Khi máy bay tiếp đất, người đàn ông này lập tức bị bắt giữ.

Theo Quang Minh (Dân Việt)