Chuyện lạ

Đám người khỏa thân đuổi theo nghi phạm quay phim trộm

Nghi ngờ một người đàn ông quay lén trên bãi biển, những người khỏa thân gọi cảnh sát, đồng thời đuổi theo và đè kẻ khả nghi xuống đất.

Những người khỏa thân đuổi theo thanh niên đáng nghi tại bãi biển Maslin, Australia hôm 1/1. Ảnh: Mirror


Bãi biển Maslin là nơi dành cho những người thích khỏa thân ở thành phố Adelaide, Australia. Không quay phim khi người khác không đồng ý là một trong những quy định mà những người tới bãi biển Maslin phải chấp hành. Hôm 1/1, những người trên bãi biển phát hiện biểu hiện đáng ngờ của một người đàn ông đội mũ trong độ tuổi từ 45 tới 55 với nhiều hình xăm trên cơ thể. Họ nghi ông ta giấu camera trong hộp đá rồi quay lén một đôi tình nhân, Mirror đưa tin.

Thấy một người tỏ ra không hài lòng, người đàn ông đội mũ tránh xa đôi tình nhân. Nhưng khi một người nữa đề nghị người đàn ông lôi vật trong hộp đá, gã bỏ chạy. Ngay lập tức rất nhiều người trên bãi biển đuổi theo đối tượng, trong khi một số người gọi điện thoại cho cảnh sát. Khi đuổi kịp người đàn ông, họ đè gã xuống đất rồi lục soát hộp đá và phát hiện một camera cỡ nhỏ.

"Cảnh sát tỏ ra bối rối khi chứng kiến vụ việc. Họ thẩm vấn người đàn ông trong lúc một nhóm người khỏa thân đứng xung quanh họ. Đó là cảnh tượng tôi chưa thấy bao giờ", George, một nhân chứng kể.

Nhưng cảnh sát thả người đàn ông vì họ không thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy ông ta quay lén những người trên bãi biển.

Khu vực phía nam của bãi biển Maslin trở thành bãi tắm đầu tiên dành cho người khỏa thân từ năm 1975.
 
Theo X.Chi (Zing.vn)