Chuyện lạ >> Chuyện lạ đó đây

Cụ ông U100 bị cắt điện thoại vì 'buôn' quá nhiều với cụ bà U90

10 ngày đầu tiên xa người yêu, cụ ông người Anh liên tục gọi điện cho bà Doreen. Hóa đơn điện thoại lên tới 266 bảng (hơn 8 triệu đồng).

Ông Frank Faulkner, 92 tuổi, và bà Doreen Fearnett, 85 tuổi, đều sống ở  Cumbria, Anh. Một năm trước, hai ông bà tình cờ gặp nhau ở một phòng khám. Khi đó, ông Frank ngại ngần hỏi xem có thể ngồi cạnh bà được không. Ông cho biết lúc đó ông đã bị "sét đánh" với bà nên ngượng ngùng mãi không nói được câu gì. Ông sau đó đã để lại một tấm danh thiếp có ghi số điện thoại cho bà và hồi hộp chờ bà liên lạc.

Chỉ vài ngày sau, họ đã gặp nhau và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Trước khi đến với nhau, hai ông bà đều góa vợ và chồng sau hơn 60 năm kết hôn.

Cụ ông U100 bị cắt điện thoại vì buôn quá nhiều với cụ bà U90
Hai ông bà quen nhau trong một lần đi khám bệnh năm ngoái. Ảnh: Metro.

Giáng sinh năm ngoái, ông Frank tới nhà con trai ở Australia để nghỉ lễ. Trong suốt quãng thời gian đó, ông không nguôi nhớ tới bà.

"Trong 10 ngày đầu, ngày nào tôi cũng gọi cho bà ấy, nhưng sau đó công ty điện thoại đã khóa luôn số vì hóa đơn lên tới 266 bảng (hơn 8 triệu đồng). Bữa ăn Giáng sinh quây quần đủ các thành viên trong gia đình nhưng điều tôi mong muốn là được quay về với bà ấy", ông Frank cho hay.

Tháng 10/2017, khi đi qua một cửa hiệu đồ trang sức, ông Frank đã khiến bà Doreen hạnh phúc khi bất ngờ cầu hôn. Đám cưới của cả hai sẽ được tổ chức vào ngày 7/12 tới đây.

Theo Mộc Miên (VnExpress.net)