Chuyện lạ

Cụ bà 102 tuổi ước mơ "được" cảnh sát bắt một lần trong đời

Là một người rất nhiệt tình và được mọi người yêu quý, nhưng bà Edie Simms – một cụ bà 102 tuổi đến từ bang Missouri (Mỹ) lại có một ước mơ khá “nổi loạn” là... bị công an bắt một lần trước khi qua đời.
 
Cụ bà 102 tuổi ước mơ 'được' cảnh sát bắt một lần trong đời - ảnh 1
 
Cụ bà 102 tuổi ước mơ 'được' cảnh sát bắt một lần trong đời - ảnh 2
Được biết, bà Simms là một công dân tích cực và luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người.
 
Cụ bà 102 tuổi ước mơ 'được' cảnh sát bắt một lần trong đời - ảnh 3
Bà từng dành nhiều năm làm khoảng 400 món đồ thủ công như balo, gối, khăn quàng cổ..., tặng cho người già tại trung tâm dưỡng lão năm sao Five Star Senior Center. Dù những người này luôn biết ơn sự hào phóng của bà Simms, nhưng họ chưa từng gặp mặt bà trực tiếp. 
 
Cụ bà 102 tuổi ước mơ 'được' cảnh sát bắt một lần trong đời - ảnh 4
Để cảm ơn cụ bà tốt bụng, một tình nguyện viên của trung tâm đã ngỏ lời nhờ bạn của mình – một cảnh sát địa phương – giúp bà Simms thực hiện ước mơ bị bắt bằng cách đưa xe cảnh sát đến và “giải” bà tới trung tâm dưỡng lão để gặp các bạn già.
 
Cụ bà 102 tuổi ước mơ 'được' cảnh sát bắt một lần trong đời - ảnh 5
Khi thấy cảnh sát đến nhà, bà Simms không giấu nổi sự vui mừng. Bà phấn khích nói: “Có khi nào họ đến còng tay tôi không?”. Khi được ngồi trong thùng xe cảnh sát, bà Simms tỏ ra lâng lâng sung sướng. Thậm chí khi bước xuống xe, bà còn giơ cao đôi tay bị còng của mình lên để khoe với mọi người.
 
Cụ bà 102 tuổi ước mơ 'được' cảnh sát bắt một lần trong đời - ảnh 6
Tại nhà dưỡng lão, bà Simms đã giao lưu với các “fan hâm mộ” lớn tuổi. Khi được hỏi về trải nghiệm bị cảnh sát bắt, bà Simms hào hứng: “Tôi thích lắm, đặc biệt là việc bị còng tay.”
 
Cụ bà 102 tuổi ước mơ 'được' cảnh sát bắt một lần trong đời - ảnh 7
Đến cuối buổi giao lưu, bà Simms được đại diện sở cảnh sát tặng mũ và áo đồng phục làm kỉ niệm.
Theo Minh Hạnh (Tiền Phong)