Chuyện lạ

Con thi trượt, cha mẹ mang gạch đá chất đầy cổng trường học

Một số vị cha mẹ đã mang gạch đá chất đầy cổng trường học ở Trung Quốc sau khi con thi trượt. Việc cha mẹ mang gạch đá chất đầy cổng trường đang rất được dư luận chú ý.

Cổng của một trường trung học cơ sở ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã bị chặn lại bởi một đống gạch đá vụn. Vụ việc xảy ra sau khi cha mẹ của một số học sinh tức giận bởi con họ đã thất bại ở bài kiểm tra để vào ngôi trường danh tiếng này.
 
 
Theo NetEase, các cánh cổng của ngôi trường này đã bị phụ huynh đổ đầy rác thải ở phía trước lối vào. Sau khi đống rác thải được dọn dẹp, các bậc phụ huynh đã mang gạch đá chất đầy cổng trường.

Những người quanh vùng nói với phóng viên rằng nhiều bậc phụ huynh làm điều này để bày tỏ sự tức giận khi con của họ không được nhận vào trường. Vụ việc đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng Trung Quốc. Một cư dân mạng đến từ Quảng Châu đã viết: ‘Nếu các bậc cha mẹ hành động như vậy thì không quá khó để tưởng tượng tính cách con cái của họ. Nhà trường đã đúng đắn khi không nhận những học sinh đó’.

Một số hình ảnh về việc cha mẹ mang gạch đá chất đầy cổng trường học ở Trung Quốc:
 
 
 
 
 
 
Theo Tiến Nguyễn (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)