Chuyện lạ >> Chuyện lạ đó đây

Cố móc chiếc iPhone rơi vào toilet, chàng trai bị mắc kẹt cả cánh tay

Chàng trai được lính cứu hỏa giải thoát nhưng chiếc điện thoại thì không cứu được.

Một chàng trai họ Tan bị mắc kẹt tay vào bồn cầu trong khách sạn ở thành phố Liễu Châu, Quảng Tây, Trung Quốc tối 3/2, Shanghaiist đưa tin. Trước đó, Tan đã uống rượu với bạn bè trong khách sạn. Khi đi vào nhà vệ sinh, Tan vô tình làm rơi điện thoại di động vào bệ xí bệt.

Cố móc chiếc iPhone rơi vào toilet, chàng trai bị mắc kẹt cả cánh tay
Tan nằm nhoài ra toilet để móc điện thoại nhưng không thành công.

Chiếc điện thoại của Tan là iPhone 8 và anh đã phải chi 8.000 nhân dân tệ (gần 29 triệu đồng) để mua. Quyết tâm không thể để mất điện thoại, Tan nằm xuống sàn và thò tay vào trong toilet.

Khi cảm thấy đã chạm vào được chiếc iPhone thì cũng là lúc Tan nhận ra tay mình bị mắc kẹt. Nhưng dù vậy, Tan vẫn cố hết sức để đưa tay vào sâu hơn nữa cho đến khi bị kẹt cứng, không kéo ra được. Tan mất thêm 20 phút loay hoay xoay xở nhưng không thành công.

Cố móc chiếc iPhone rơi vào toilet, chàng trai bị mắc kẹt cả cánh tay
Cánh tay tím bầm, chảy máu của chàng trai sau khi được giải cứu.

Một người trông coi khách sạn đã phát hiện ra tình trạng của Tan và gọi cho cứu hộ. Các nhân viên cứu hỏa có mặt sau ít phút đã nhanh chóng phá dỡ bệ xí để giải cứu cho Tan. Tuy nhiên, chiếc iPhone 8 của Tan đã bị hỏng.

Sau vụ việc, các nhân viên cứu hỏa của Trung Quốc tiếp tục gửi lời cảnh báo tới người dân nước này thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Họ khuyến cáo người dân nếu vô tình làm rơi điện thoại vào toilet thì không nên cố gắng thò tay vào lấy vì sẽ làm cho tình hình càng tệ hại hơn.

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)
Tin mới hơn