Chuyện lạ >> Chuyện lạ đó đây

Cô gái sốc nặng khi nhà bị trộm khoắng không còn giường để ngủ

Cô gái Trung Quốc đi làm xa, đến khi về nhà ngoài một chiếc ghế sofa thì tất cả đồ đạc trong nhà đều bốc hơi.

Sự việc xảy ra tại thành phố Tiêu Tác (Hà Nam). Đài truyền hình tỉnh Hà Nam đưa tin, mọi đồ dùng trong nhà của cô gái đều bị trộm hết, bao gồm điều hòa, tủ lạnh đôi, máy giặt, TV 50 inch... 

"Tôi đã bị sốc khi mở cửa nhà. Tôi thậm chí còn nghi ngờ liệu có phải mình đi nhầm nhà không", cô gái chia sẻ.

Cô gái sốc nặng khi nhà bị trộm khoắng không còn giường để ngủ
Ngôi nhà đầy đủ nội thất, nay trống không.

Ngay cả chiếc giường cồng kềnh chẳng đáng tiền và cục nóng điều hòa cũng bị trộm lấy đi. Cả ngôi nhà đầy đủ nội thất, nay chỉ còn duy nhất một chiếc ghế sofa.

"Điều này thật đáng phẫn uất và vô lý. Tên trộm thậm chí còn chẳng để lại chiếc giường cho tôi ngủ", cô gái phát biểu trong bức xúc. Căn hộ nằm ở tầng 15 của một khu chung cư. Tổng thiệt hại mà nữ chủ nhà phải chịu là hơn 50.000 nhân dân tệ (gần 200 triệu đồng).

Cô gái sốc nặng khi nhà bị trộm khoắng không còn giường để ngủ
Cô gái phẫn uất báo sự việc lên đài truyền hình và công an.

Cô gái này đã đến thành phố khác làm việc và gia đình của cô cũng đi khỏi căn hộ này từ tháng 12/2017. Những người hàng xóm cho biết, họ không hề thấy bất cứ ai mang đồ đạc ra khỏi nhà cô. Ngay cả quản lý tòa nhà cũng không hề nhận được báo cáo về việc có đồ vật lớn được chuyển ra khỏi khu vực.

"Các camera an ninh trong khu nhà này dường như vô dụng. Họ chỉ lưu trữ video trong 4-5 ngày", một viên chức quản lý tài sản nói. Vụ việc đang được cảnh sát địa phương điều tra thêm.

Theo Bảo Nhiên (VnExpress.net)