Chuyện lạ

Cô gái mời 100 người qua đường làm tình miễn phí

Một cô gái tại Mỹ có tên Andrea vừa công bố một đoạn video cô "mời" 100 người qua đường làm tình miễn phí.

Video cuộc thử nghiệm thực tế có tên "Mời 100 nam giới làm tình" vừa xuất hiện trên YouTube tuần trước và đạt hơn 4,7 triệu lượt xem.
 

Cô gái Andrea, nhân vật chính trong video "Mời 100 nam giới làm tình" (Ảnh: whatever.com)

 
Cô gái trong video tự giới thiệu mình có tên Andrea. Bối cảnh nơi quay phim cho thấy cô gái này nhiều khả năng sống quanh khu Santa Barbara, Đại học California.
 

Người đàn ông đầu tiên trong cuộc thử nghiệm nói "Có" (Ảnh: whatever.com)

 
Trong đoạn video dài 19 phút thực hiện suốt 7 tuần, Andrea đã "mời" 100 nam giới làm tình với mình sau vài câu hỏi xã giao. Trong số này có tới 30 người đồng ý. Một người thậm chí còn nói mình muốn uống nước tăng lực trước khi bắt đầu "cuộc vui".
 

Người đàn ông này muốn uống nước tăng lực trước "cuộc vui" (Ảnh: whatever.com)

 
Tuy nhiên không phải người nào cũng "dễ dãi" như vậy.
 

Một người nói "Không" (Ảnh: whatever.com)

 
Một cụ già khi được nhận "lời mời" đã nghiêm túc trả lời: "Tại sao một cô gái xinh đẹp như cháu lại có thể nói ra những lời như thế. Thật bệnh hoạn. Cháu nên tới chỗ nào đó khám bệnh đi".
 

Cụ già nghiêm túc trả lời trước câu hỏi từ cô gái (Ảnh: whatever.com)

 
Tuy nhiên các quý ông cũng không thể "tự hào" với tỉ lệ 70% không đồng ý làm tình ở cuộc thử nghiệm thực tế này. Ở 2 cuộc thử nghiệm thực tế trước đó, lần lượt 7/14 và 7/8 người đàn ông được hỏi nói "Có" với lời mời làm tình từ một cô gái.
 
Ngược lại, 100/100 phụ nữ nói "Không" khi được một người đàn ông "mời mọc" chuyện chăn gối. Trong một cuộc thử nghiệm khác, chỉ có 2/200 phụ nữ đồng ý làm chuyện này, và 1 người trong số họ là gái mại dâm.
 

Theo Hải Sơn (MASK Online)