Chuyện lạ

Cô gái 'lông rậm nhất thế giới' cạo sạch để làm đám cưới

Cô gái Thái Lan khiến nhiều người bất ngờ khi khoe ảnh mặt đã sạch lông bên cạnh người chồng mới kết hôn.
Cô gái lông rậm nhất thế giới cạo sạch để làm đám cưới
Supatra Susuphan hạnh phúc bên chồng. Ảnh: AsiaWire

Supatra Susuphan, hay Natty, mắc hội chứng Ambras hiếm gặp, còn được gọi là Hội chứng người sói. Căn bệnh về gene, chỉ xảy ra với khoảng 50 người trên thế giới, khiến toàn bộ cơ thể cô gái 17 tuổi, trừ lòng bàn tay và lòng bàn chân, phủ đầy lông.

Natty, người được công nhận là nhiều lông nhất thế giới bởi tổ chức Guinness vào năm 2010, từng được bố mẹ đưa đi điều trị bằng tia laser từ bé nhưng không có tác dụng. 

Mới đây, cô gái trẻ một lần nữa gây chú ý khi chia sẻ khuôn mặt đã được cạo sạch lớp lông rậm và tiết lộ cô vừa mới kết hôn với tình yêu cuộc đời. 

Cô gái lông rậm nhất thế giới cạo sạch để làm đám cưới
Gương mặt đầy lông lá của Natty trước đây. Ảnh: AsiaWire

Samrerng, bố của Natty, cho hay bệnh của con gái vẫn chưa được chữa khỏi nhưng cô đã bắt đầu dùng dao cạo sạch lớp lông che kín mặt. 

Trên tài khoản cá nhân, Natty tiết lộ cô đã tìm được hạnh phúc bên người chồng mà cô mới cưới. "Anh không chỉ là người tình đầu tiên, anh còn là tình yêu của cuộc đời em", Natty viết. 

Theo Mirror, tuy thường xuyên bị chế giễu, thậm chí bị các bạn trong trường gọi bằng những cái tên như "cô gái người sói" hay Chewbacca, nhân vật đầy lông lá trong phim "Star Wars", Natty vẫn luôn giữ một cách nhìn đầy tích cực về cuộc sống. 

Cô gái trẻ từng chia sẻ với tổ chức Kỷ lục thế giới rằng: "Tôi không thấy mình khác biệt gì với mọi người. Tôi có nhiều bạn bè ở trường. Lớp lông rậm này khiến tôi trở nên đặc biệt".

Theo PV (Ngoisao.net)