Chuyện lạ

Chuyện tình lãng mạn của cặp đôi nhỏ nhất thế giới

 

Sau một thời gian kiên trì theo đuổi, cuối cùng Paulo cũng có được trái tim của Katyucia. Cả hai đã có 8 năm bên nhau và dự định làm đám cưới. 

Paulo Gabriel da Silva Barros, 30 tuổi, và Katyucia Hoshino, 26 tuổi, đến từ Brazil, đều mắc chứng lùn bẩm sinh. Chiều cao lần lượt của họ chỉ 88 cm và 89,4 cm. 

chuyen-tinh-cua-cap-doi-lun-nhat-the-gioi-1

Cả hai đang hy vọng sẽ được ghi tên vào sách Kỷ lục Guiness cho danh hiệu cặp đôi nhỏ nhất thế giới. Theo The Sun, họ quen nhau cách đây 10 năm trên mạng xã hội. "Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi đã thấy cô ấy thật xinh đẹp", Paulo nhớ lại. 

chuyen-tinh-cua-cap-doi-lun-nhat-the-gioi-2

Tuy nhiên, Katyucia lại mất nhiều thời gian hơn để tìm được điểm hấp dẫn ở Paulo. Cô giải thích: "Lần đầu nói chuyện với anh ấy, tôi thấy rất khó chịu". Paulo thì nói thêm: "Cô ấy nghĩ tôi cố gắng tán tỉnh nhưng thực chất tôi chỉ cố chứng tỏ mình là người tốt thôi. Theo lời cô ấy thì tôi là một gã đàn ông nhàm chán". 

chuyen-tinh-cua-cap-doi-lun-nhat-the-gioi-3

Paulo hiện làm thư ký pháp lý, trong khi Katyucia là một nhân viên thẩm mỹ. 

chuyen-tinh-cua-cap-doi-lun-nhat-the-gioi-4

Sau 18 tháng, cuối cùng Katyucia cũng dần có tình cảm hơn với Paulo. Cả hai trò chuyện và tình cảm bắt đầu nảy nở từ đó. 

"Một ngày nọ, có điều gì đó thay đổi trong đầu tôi, khiến tôi quyết định không chặn tài khoản của anh ấy trên mạng nữa. Khi đó, tôi thấy anh ấy có phần dễ chịu hơn trước", Katyucia kể. 

chuyen-tinh-cua-cap-doi-lun-nhat-the-gioi-5

Hai tháng sau, Paulo đi cả chặng đường dài 300 km tới thành phố Londrina, nơi Katyucia sống, để được tận mắt nhìn thấy cô. 

"Điều khiến tôi bị cô ấy thu hút, ngoại trừ vẻ đẹp bên ngoài, chính là sự ngọt ngào. Cô ấy là một người có tính cách rất nhẹ nhàng, dễ thương", Paulo chia sẻ.

chuyen-tinh-cua-cap-doi-lun-nhat-the-gioi-6

Cả hai quyết định hẹn hò và 4 năm sau thì chuyển về sống chung. "Tôi chưa từng hẹn hò ai nên Paulo là bạn trai đầu tiên của tôi", Katyucia nói. Hiện tại cả hai cũng giống bất kỳ đôi tình nhân nào. "Điều tuyệt vời nhất trong mối quan hệ của chúng tôi chính là sự thân thiết,  là tình bạn mà cả hai đứa dành cho nhau. Cô ấy ủng hộ tôi trong tất cả mọi chuyện, là chiến binh nhỏ bé của tôi", anh Paulo hạnh phúc nói. 

chuyen-tinh-cua-cap-doi-lun-nhat-the-gioi-7

Về phần Katyucia, cô cho biết cô và bạn trai hợp nhau về cả suy nghĩ, ý tưởng và cảm xúc. Chính tính cách đơn giản, không phô trương, câu nệ của Paulo là điều khiến Katyucia quý mến và trân trọng nhất. 

chuyen-tinh-cua-cap-doi-lun-nhat-the-gioi-8

Hiện tại, Paulo đã có một chiếc xe được thiết kế phù hợp với những người như anh để thuận tiện cho việc đi lại. Cặp tình nhân rất thích đi du lịch, ăn kem, ăn đồ Nhật Bản và ngủ nướng. 

chuyen-tinh-cua-cap-doi-lun-nhat-the-gioi-9

Tuy rất vui vẻ tận hưởng cuộc sống nhưng cả hai thừa nhận họ nhiều lần khó chiu, bực bội khi xuất hiện hay sử dụng các dịch vụ công cộng, chẳng hạn như rút tiền từ máy ATM, đến phòng tắm công cộng hay đi ăn buffet. 

chuyen-tinh-cua-cap-doi-lun-nhat-the-gioi-10

Mỗi lần cùng nhau ra ngoài, thỉnh thoảng cặp đôi lại bị mọi người cười cợt, chế giễu. "Ngày nào tôi cũng phải trải qua cảm giác bị phân biệt đối xử. Mỗi khi đi ra ngoài, tôi lại thấy họ chỉ trỏ, thì thầm về tôi", Katyucia  chia sẻ. 

chuyen-tinh-cua-cap-doi-lun-nhat-the-gioi-11

Tuy vậy, họ không bận tâm đến suy nghĩ của những người xung quanh. Cả hai đang cân nhắc tới chuyện kết hôn sau khi đã có 8 năm bên nhau. "Nếu không vì sự kiên nhẫn của anh ấy, chúng tôi khó có thể ở bên nhau lâu đến thế, tôi cũng không thể là tôi như bây giờ. Paulo dạy cho tôi rất nhiều điều hay". 

chuyen-tinh-cua-cap-doi-lun-nhat-the-gioi-12

Katyucia tiết lộ cô và bạn trai từng bàn đến chuyện sinh con. "Tuy vậy nếu mang thai, sẽ có nhiều nguy cơ đáng lo ngại, bởi kích cỡ tử cung tôi quá bé, khó có thể nâng đỡ được một đứa trẻ. Hiện tại, cả hai đã quyết định điều gì đến sẽ đến. Về mục tiêu cá nhân, tôi muốn một ngày nào đó sẽ được làm đám cưới, muốn cùng anh ấy sống trong căn nhà riêng, cùng những con chó đáng yêu. Dù có con hay không, điều tôi mong nhất vẫn là cả hai luôn vui vẻ, hạnh phúc", cô nói. 

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)