Chuyện lạ >> Chuyện lạ đó đây

Chú rể đòi ly hôn ngay sau đám cưới vì mẹ vợ muốn tạm biệt con gái

Sau tuyên bố từ hôn của chú rể, gia đình hai bên xông vào đánh nhau ngay giữa hôn trường ở Ai Cập.

5 người đã bị thương trong một bữa tiệc cưới của cặp đôi Ai Cập sau khi chú rể hủy chuyến trăng mật, đòi ly hôn ngay lúc lễ cưới vừa kết thúc, The Sun đưa tin hôm 18/4. 

Chú rể đòi ly hôn ngay sau đám cưới vì mẹ vợ muốn tạm biệt con gái
Tiệc cưới của cặp đôi diễn ra trang trọng trong một nhà hàng nhưng sau đó trở nên hỗn loạn vì thông gia đánh nhau. Ảnh: honna.elwatannews.

Trước đó, khi cặp đôi lên ôtô chuẩn bị rời đi, bố mẹ của cô dâu vội tiếp cận chiếc xe và đề nghị được ngồi một lúc với con gái. Tuy nhiên, chú rể hét lên rằng họ không cần phải chào con gái nữa vì cô ấy đã ở cả đêm hôm trước với họ.

Bác của cô dâu cố gắng trấn tĩnh chú rể nhưng không được. Theo một khách mời dự đám cưới, chú rể đã nhảy ra khỏi xe, ném cà vạt và thề rằng sẽ bỏ vợ. Ngay sau đó, hai bên gia đình liền lao vào đánh nhau. Họ ném ghế và các đồ vật bằng kim loại về phía nhau.

Tuy cô dâu sau đó vẫn đi đến nhà chung của cả hai nhưng chú rể từ chối đến cùng. Anh này trở về nhà mình và kiên quyết nộp đơn ly dị.

Theo tờ Egyptindependent, Ai Cập nổi tiếng vì có con số khổng lồ về các vụ ly hôn. Năm 2017, tỷ lệ ly hôn ở khu vực thành thị lên tới 60,7% và 39,3%  ở vùng nông thôn. Các nguyên nhân chính bao gồm rắc rối tài chính, xung đột giữa vợ chồng, sự thiếu trách nhiệm, nghiện ma túy và can thiệp quá đà của gia đình, bạn bè.

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)
Tin mới hơn