Chuyện lạ

Chồng tác thành cho vợ lấy nhân tình chỉ 6 ngày sau đám cưới

Anh chồng Ấn Độ làm đám cưới cho vợ với người yêu cũ vì cho rằng có như vậy cuộc sống của ba người mới vui vẻ.

Basudep Tappo, 28 tuổi, sống ở làng Palmara, bang Odisha, Ấn Độ, kết hôn với người vợ 24 tuổi hôm 4/3 vừa qua sau khi được gia đình hai bên sắp đặt. Theo Oddity Central, đám cưới của họ theo đúng truyền thống trong làng của Tappo, tuy không có giấy hôn thú nhưng cả hai được sự chúc phúc của cả làng, được mọi người thừa nhận là chồng, là vợ.

Chồng tác thành cho vợ lấy nhân tình chỉ 6 ngày sau đám cưới
Ảnh minh họa

Mọi việc diễn ra tốt đẹp trong 6 ngày đầu, nhưng đến ngày thứ bảy, ba người đàn ông từ làng của cô dâu đến nhà trai chơi và mọi chuyện từ đó trở nên kỳ lạ. 

Ba người đàn ông, một trong số đó nhận là anh họ của người vợ, đã được gia đình Basudep đón tiếp, mời vào nhà. Hai trong số ba người này sau đó rời ngôi nhà đi thăm làng, để hai "anh em họ" ở cùng nhau. Những người hàng xóm không chấp nhận việc một người đàn ông xa lạ ở một mình cùng người phụ nữ vừa kết hôn, vì thế họ xông vào nhà và đánh "người anh họ". 

Advertisement
Thấy vậy, cô dâu lúc này thừa nhận "anh họ" kia thực ra là người tình cũ. Cả hai yêu nhau nhưng gia đình cô không tán thành, thay vào đó, họ bắt cô kết hôn với Basudep. Không còn cách nào khác, cả hai đành tiếp tục yêu nhau trong bí mật. 

Thông thường, tại các khu vực nông thôn Ấn Độ, lời thú nhận trên thường sẽ nhận phải những hậu quả khôn lường, bởi tại đây người ta coi việc ngoại tình là một trọng tội. Thế nhưng, sau khi nghe vợ giải thích, anh Basudep nghĩ ra một giải pháp: Gợi ý cho vợ cưới cả nhân tình. 

Basudep sau đó liên lạc với gia đình nhà vợ, nói với họ về kế hoạch này để được đồng ý. Sắp xếp xong, gia đình Basudep tổ chức đám cưới thứ hai cho người vợ với người yêu. Đám cưới cũng nhận được sự chúc phúc của dân làng. 

"Cuộc sống của cả ba chúng tôi sẽ trở nên mệt mỏi nếu tôi không làm thế. Đây là giải pháp duy nhất. Giờ thì tất cả đều vui vẻ", Basudep chia sẻ. 

Bà Sanibari Tappo, mẹ của anh Basudep, cũng dành lời khen cho con trai về quyết định này. 

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)