Chuyện lạ >> Chuyện lạ đó đây

Chó 'khủng' đẻ một lần 15 cún con

Việc chăm 15 chó con cùng lúc rất vất vả, đặc biệt khi chúng đói ăn vào ban đêm.
Chó khủng đẻ một lần 15 cún con
Eleanor Usher, 47 tuổi từ vương quốc Anh, vừa thông báo chú chó 2 tuổi Jessie của cô vừa sinh hạ 15 cún con. Ban đầu, Usher cho rằng Jessie chỉ có thể sinh hạ 5 con, nhưng sự thực thì bầy con này lớn gấp 3 lần.
Chó khủng đẻ một lần 15 cún con
Với bầy chó Rottweiler 15 con, Jessie đã là con chó sinh ra nhiều cún con thứ nhì tại Anh. Năm 2009, một con Rottweiler khác đã sinh hạ tới 18 con cún. Hiện tại, bầy chó đang được chăm sóc tại một chiếc giường tạm thời đặt trong vườn. Hai vợ chồng nhà Usher phải thay phiên nhau chăm sóc cho bầy chó.
Chó khủng đẻ một lần 15 cún con
Usher nói: “Mỗi lần nhìn thấy bầy chó con, tôi lại cảm thấy rất vui. Chúng lớn lên mỗi ngày và mỗi con có một đặc tính riêng”. Cô cho biết việc chăm 15 con chó cùng lúc rất vất vả, đặc biệt vào ban đêm khi chúng đói ăn.
Chó khủng đẻ một lần 15 cún con
Rottweiler là giống chó gốc Đức, dùng để chăn cừu hoặc làm chó nghiệp vụ. Chúng có khả năng chiến đấu và chịu đòn tốt. Đây là loài chó biết nghe lời và trung thành dù bề ngoài dữ tợn. Rottweiler là loài chó khá điềm tĩnh, không giống chó pitbull hay chó ngao. Lực cắn của chó Rottweiler có thể lên tới 136 kg.

Theo Quang Minh (Dân Việt)