Chuyện lạ

Cay cú vì bị đá, cô gái dìm xe sang của bạn trai tỷ phú xuống bể bơi

Sau khi bị đột ngột nói lời chia tay, cô gái 24 tuổi đã trút mọi giận giữ lên chiếc Mercedes đắt tiền của bạn trai tỷ phú.

Tỷ phú 41 tuổi phải gọi cứu hộ đến vớt xe ô tô

Tỷ phú 41 tuổi phải gọi cứu hộ đến vớt xe ô tô

Kristina Kuchma vốn là một người mẫu gốc Nga nóng bỏng. Cô và Guy Gentile đã bắt đầu quan hệ yêu đương cách đây 1 năm rưỡi, thế nhưng bạn trai tỷ phú lại bỗng nhiên tuyên bố chia tay.

Guy Gentile vốn là giám đốc điều hành công ty đầu tư chứng khoán Swiss Americas Securities nổi tiếng ở phố Wall. Từng hứa hẹn là sẽ tài trợ để bạn gái bắt đầu công việc kinh doanh riêng nhưng Gentile lại nhắn tin chia tay đầy phũ phàng trong chuyến đi nghỉ ở Bahamas của hai người.

Quá tức giận, Kuchma đã cho luôn chiếc Mercedes của Gentile xuống hồ bơi. Cô gái 24 tuổi còn nhắn tin khoe khoang với bạn trai cũ “chiến tích” của mình.


Chiếc Mercedes yên vị dưới đáy bể bơi

Chiếc Mercedes yên vị dưới đáy bể bơi

“Đồ dối trá! Anh nói rằng sẽ giúp tôi bắt đầu công việc kinh doanh riêng. Đó là lời hứa của anh thế nhưng bây giờ lại muốn dùng tiền để đầu tư và chia tay tôi? Tốt thôi, tôi có một bất ngờ cho anh ở sân sau, chuẩn bị tinh thần đầu tư cho nó đi!”, Kuchma nhắn tin.

Quả thật là khi về nhà, Gentile hết sức ngỡ ngàng khi phát hiện chiếc Mercedes S400 của mình đã bị nhấn chìm trong nước.

“Trái tim tôi như rớt xuống (vì sợ cô ấy ở bên trong). Tôi không hề quan tâm đến chiếc xe vào lúc đó. Nhưng sau khi nhận ra không có ai trong xe, tôi lại cảm thấy bực mình. Không thể tin được là cô ấy dám hành động như vậy sau tất cả những gì tôi đã làm khi còn yêu nhau”, Gentile chia sẻ.

Cặp đôi đã yêu nhau hơn 1 năm

Cặp đôi đã yêu nhau hơn 1 năm

Tỷ phú cho biết mình quyết định chia tay vì cảm thấy bị bạn gái lợi dụng. Trong một bữa ăn tối tại nhà hàng, Kuchma đã thông báo rằng mình có một ý tưởng tuyệt vời và yêu cầu Gentile tặng cho một món quà đầu tư trị giá 50.000 USD (hơn 1,1 tỷ đồng). Sau khi về nhà suy nghĩ, tỷ phú 41 tuổi cảm thấy làm vậy là sai trái nên từ chối và nhắn tin chia tay.

Sau khi nhận được tin nhắn, Kuchma đã đi tìm Gentile rồi hất một tách trà nóng lên mặt bạn trai tỷ phú giữa bữa ăn cùng bạn bè. Cuối cùng, người mẫu 24 tuổi lén lấy chìa khóa ô tô Mercedes và thực hiện phi vụ trả thù “có một không hai”.

Tỷ phú cho biết mình đã báo cáo vụ việc với cảnh sát. Một đoàn cứu hộ cũng được gọi đến và tốn gần 4 giờ để đưa chiếc xe ra khỏi mặt nước.

“Tôi đã đá cô ấy còn cô ấy đã đá chiếc xe của tôi. Thực sự là tôi vốn yêu và dự định kết hôn nhưng cô ấy đã đưa mọi việc đi quá xa”, Gentile thổ lộ.

Theo Trà Xanh (Dân Trí)