Chuyện lạ

Bó tay với mốt dán bao cao su lên mặt để... làm đẹp da

 
Người đi tàu điện ngầm rất ngạc nhiên trước "phương pháp làm đẹp" quái dị của các cô gái này.

 

Khi những hình ảnh về nhóm cô gái này được đăng tải lên Facebook, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích đây là “trò đùa” hoặc “trái đạo đức.”

dan-bao-cao-su-len-mat-de-lam-dep
Tranh thủ trong lúc chờ đợi tàu đến bến.

Trong đoạn clip, những cô gái ăn mặc khá là mát mẻ và cô nào cũng mang trên mặt, trên ngực, hoặc trên cánh tay những “món đồ bảo hộ” co dãn màu hồng của phái đàn ông.

dan-bao-cao-su-len-mat-de-lam-dep
Chắc cô này muốn xóa mờ vết quầng thâm dưới mắt đây...

Hóa ra, sự thật là đây chỉ là một chiêu trò quảng cáo táo bạo của một hãng bao cao su Trung Quốc có tên là dxcondom. Nhà sản xuất đã thừa nhận toàn bộ sự việc chỉ là một mánh bán hàng dành cho dòng sản phẩm mới của họ.

"Nhưng mà chỉ bao cao su của hãng này mới có tác dụng nhé!"

Họ muốn khách hàng biết rằng thứ chất liệu co dãn được dùng để sản xuất loại bao cao su "mỏng chưa từng thấy" của họ cực kì tốt, tốt đến mức bạn có thể dùng làm mặt nạ dưỡng da.

dan-bao-cao-su-len-mat-de-lam-dep
Nhiều người nhìn nhận hành động này khá tiêu cực và dùng nhiều lời lẽ chỉ trích.

Dù vậy, chiêu PR này đã phản tác dụng với không ít người sử dụng trang mạng xã hội Weibo. Có người đã gọi hành động này là “ngu ngốc”, người khác lại nói là “rẻ tiền”, và nhiều người mong công ty sẽ không bao giờ tái diễn chiêu trò này nữa.


Một số bày tỏ ý quan ngại: “Trung Quốc đã thay đổi nhiều quá. Thời xưa bố mẹ những cô gái này sẽ từ mặt con luôn ý chứ”. Đồng tình với quan điểm trên, một cư dân mạng khác bình luận: “Chuẩn mực đạo đức của người Trung Quốc đã đi xuống quá nhanh... vài kẻ sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì tiền”.

Theo Khánh Linh (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)