Chuyện lạ

Bị trăn cắn "của quý" khi đang đi toilet trong nhà

 

Một người đàn ông Thái Lan đã may mắn sống sót khi bất ngờ bị trăn cắn trúng 'của quý' khi đang đi vệ sinh. 

Các nhân viên cứu hộ lôi con trăn từ bồn cầu ra. Ảnh: AP

Anh Attaporn Boonmakchuay, 38 tuổi, đang ngồi trên bồn cầu toilet nhà mình thì bất ngờ bị con trăn dài 3 m, chui từ đường ống nước lên cắn vào "của quý".  

Boonmakchuay đã miêu tả lại việc mình cố gắng chiến đấu với con trăn như thế nào trong khi vợ anh chạy ra ngoài kêu cứu. Thậm chí, lúc một người hàng xóm cầm dao và dây thừng đến trợ giúp, Boonmakchuay cũng chỉ có thể thoát khỏi con vật sau khi nó trở nên kiệt sức.

"Trong lúc tôi dùng hai tay tóm chặt lấy con trăn thì nó có vẻ đuối sức, vì thế tôi nhanh chóng dùng tay cạy miệng nó ra", anh kể lại.

Theo Sky News, lúc đội lúc hộ tới hiện trường, họ phải dùng búa đập vỡ bồn cầu mới lôi được con trăn ra ngoài. 

bi-tran-can-cua-quy-khi-dang-di-toilet-trong-nha-1

Anh Boonmakchuay đang phục hồi sức khỏe trong bệnh viện. Ảnh: AP

Theo các bác sĩ tại bệnh viện Chachoengsao, gần thủ đô Bangkok, tuy bị thương khá nặng và phải khâu nhiều mũi nhưng Boonmakchuay sẽ sớm phục hồi hoàn toàn. Người này cũng nói thêm rằng bệnh nhân đã rất "may mắn" bởi nếu con trăn cắn sâu vào đường tiết niệu thì anh sẽ gặp vấn đề lớn. 

Trăn, rắn lớn thường xuất hiện ở các khu vực thành thị của Thái Lan. Đặc biệt vào mùa mưa, chúng thường rời những chỗ ngập nước và đi tìm những nơi khô ráo để ẩn náu. 

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)