Chuyện lạ

Bị ong đốt 1.000 lần vẫn sống

Một người đàn ông ở Mỹ sống sót sau khi bị hàng chục nghìn con ong đốt tới 1.000 lần khắp cơ thể.
Một người đàn ông ở Mỹ sống sót sau khi bị hàng chục nghìn con ong đốt tới 1.000 lần khắp cơ thể.
Bị ong đốt 1.000 lần vẫn sống

Một chuyên gia về ong gỡ một tổ ong từ ống khói một gia đình ở Phoenix hôm 12/6. Ảnh: AP

 
Người đàn ông, không rõ danh tính, hiện trong tình trạng sức khỏe ổn định tại trung tâm y tế khu vực Kingman, phía tây bắc bang Arizona (Mỹ) sau khi bị ong cắn khoảng 1.000 lần hôm qua.

Đại diện sở cảnh sát quận Mohave Leslie DeSantis cho biết những con ong trong tổ dường như đã nổi giận sau khi bị người này làm phiền ở khu vực sân sau nhà.

"Bầy ong đông đến mức không thể tin nổi", DeSantis nói. "Nhân viên cảnh sát lúc đến hiện trường miêu tả cảnh tượng lúc đó giống như trong phim. Chúng đông đến mức đáng kinh ngạc".

Theo The Guardian, nạn nhân bị ong đốt khi đang làm việc trên mảnh đất nhà mình. Anh phải vội chui vào xe ôtô để trốn chúng. Hai người giúp đỡ khi đi ngang qua cũng bị chúng tấn công. Cả ba đều phải nhập viện.

Một người nuôi ong được cảnh sát gọi tới hiện trường cũng bị cắn 23 lần. Anh ta cho biết có thể sẽ phải mất khoảng vài ngày mới thu được hết đàn ong khổng lồ trên.

Các lực lượng chức năng ở Kingman hiện kêu gọi người dân sống trong khu vực này nên nhốt những con vật cưng trong nhà, hạn chế đi lại gần hiện trường và đóng cửa sổ khi lái xe qua đây để tránh bị ong đốt.

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)
Loading...